phong-ngu-8

10 kiểu phòng ngủ tuyệt đẹp làm say đắm bất cứ ai

Phòng ngủ là không gian riêng dành cho mọi người những giây phút thư giãn nghỉ ngơi. Một phòng ngủ đẹp không những tạo được sự thích thú với chủ nhân của nó mà còn mang lại nhiều cảm hứng trong công việc và trong cuộc sống một cách tích cực.

Tùy theo nhu câu, theo sở thích hay nhiều khi theo phong thủ của chủ nhà lựa chọn cho mình hình mẫu phòng ngủ khác nhau, Dưới đây là 10 kiểu phòng ngủ tuyệt đẹp mà chắc chắn bạn sẽ muốn xem và tham khảo cho ý tưởng trang trí phòng ngủ gia đình bạn.

phong-ngu

Kiểu phòng ngủ với thiết kế đơn giản, với màu chủ đạo là màu trắng , điểm nhấn là những chăn đắp mầu sẫm hơn, . Chiếc giường ngủ căn phòng sẽ rất nổi bật.  Kèm theo đó chúng ta có thể lựa chọn đặt cây cảnh phù hợp trong phòng tạo không gian gần thiên nhiên hơn.

phong-ngu-1

Kiểu mẫu thiết kế đơn gian những hiện đại, một phng cách trẻ trung hợp với những ai ưa thích màu sáng , trẻ trung và năng động

phong-ngu-2

Kiểu phòng ngủ thiết kế tinh tế với kết hợp với võng đu đơn giản, một không gian không quá cầu kỳ nhưng mang lại cảm giác dễ chịu khi thư giãn trong căn phòng thiết kế như thế này.

phong-ngu-3

Với kiểu thiết kế phòng ngủ như thế này hết sức đơn giản, nó phù hợp với hầu hết mọi người, điểm nhấn đặc biệt chỉ là nổi bật giữa màu sơn tường với màu chăn ga gối đệm trên giường mà thôi.

phong-ngu-4

Điểm nổi bật với mẫu thiết kế phòng ngủ này đó là sự kết hợp các gam màu trong căn phòng , từng khoảng màu trên tường, đến màu chăn ga gối, kết hợp với 2 kiểu đèn chụp khác nhau mang lại tinh tế không thế nào bỏ qua khi bước vào đây.

phong-ngu-5

Mẫu thiết kế phòng ngủ hiện đại, với tường ốp gỗ , kết hợp trang trí bằng mẫu đèn chụp khác nhau, một không gian tràn ngập ánh sáng sẽ làm cho chủ nhân thêm sảng khoái mỗi sáng khi thức dậy bước từ giường và hướng tới cửa sổ ngập tràn ánh sáng.

phong-ngu-6

Mẫu thiết kế phòng ngủ với 2 màu xám và trắng , đặt cạnh cửa sổ và kệ đầu giường là chậu cây cảnh trang trí, chắc mọi người mải ngắm chậu hoa cảnh này mà chìm vào giấc ngủ lúc nào không hay 🙂
phong-ngu-7Mẫu thiết kế theo phong cách đồng quê âu châu, phòng ngủ thiết kế đơn giản, không tốn quá nhiều diện tích sắp đặt những đồ trang trí như giường ngủ. Giường ngủ được đặt sát cửa sổ, sẽ thật thư giãn với ngày nghỉ khi nằm trên giường và ngắm qua song cửa với ánh sáng ngày mới tuyệt đẹp.

phong-ngu-8

Với những chủ nhân thích không gian cá tính cho riêng mình về nghệ thuật thì trang trí những bức tranh treo đầu giường với kích thước khác nhau là điểm nhấn đích thịch, một đèn chụp nho nhỏ với chậu cây cảnh bé, với mẫu thiết kế này , sự đơn giản cũng đã làm mê đắm cho bất kỳ ai rồi.

phong-ngu-9

Một phòng ngủ đơn giản, trang trí và sắp xếp hết sức cẩn thận từ giường ngủ, bàn cafe, ghế trong phòng , đèn chụp. Sẽ là sự lựa chọn hay cho những ai muốn phòng ngủ của mình đầy đủ hầu hết mọi thứ.

Còn rất nhiều những mẫu thiết kế phòng ngủ khác nữa , Xhouse sẽ giới thiệu các bạn trong bài viết tiếp theo ..

Xem thêm: 12 kiểu kệ trang trí phòng khách tuyệt đẹp

 

3 replies

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] Còn kiểu thiết kế phòng ngủ thì sao ? — Xem nào : 10 kiểu phòng ngủ tuyệt đẹp làm say đắm bất cứ ai […]

  2. […] Bạn cũng có thể xem thêm:  10 kiểu phòng ngủ tuyệt đẹp làm say đắm bất cứ ai […]

Comments are closed.