tu-phong-khach

10 kiểu tủ trang trí phòng khách theo phong cách cổ điển Âu Châu

Lựa chọn kiểu tủ phù hợp để trang trí cho phòng khách là không hề dễ dàng. Có rất nhiều những phong cách và kiểu dáng thiết kế khác nhau , do vậy bản thân gia chủ nhiều khi gặp rất nhiều những khó khăn khi lên những ý tưởng để trang trí cho phòng khách của mình.

Với những mẫu thiết kế tủ đặc trung theo gam màu cổ điển mà chúng tôi chia sẻ dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn nhiều hơn.

tu-phong-khach-10

Với một không gian phòng khách phải gọi là rộng lớn thì bạn mới có đủ diện tích để trang trí và sắp xếp tủ của mình tại đây , Tủ trang trí được đặt xung quanh phòng khách, đang sau bộ ghế sofa cùng tông màu , Với kiểu thiết kế tủ này thích hợp với trưng bày rchai rượu quý hoặc như thư viện sách ngay tại phòng khách rộng lớn này.

tu-phong-khach-9

Kiểu tủ thứ  2 chúng tôi chia sẻ đó vẫn tông màu cổ điển, mang phong cách quý tộc. Kiểu tủ này thiết kế chủ yếu dành cho chủ nhà ưa thích yên tĩnh, thích đọc sách, muốn có thời gian thảnh thơi với không gian tĩnh nặng.

tu-phong-khach-8

Thật đơn giản , gọn gẽ nhưng thật sang trọng với kiểu tủ thiết kế hài hòa cân đối , điểm nhấn là không gian giữa tủ thiết kế bởi 2 đèn chụp mang phong cách cổ điển rất hay.

tu-phong-khach-7

Kiểu tủ thứ 4 là mẫu pha trộn phong cách cổ điển và trang trí hiện đại với ghế sofa sáng màu. Đây là mẫu dễ dàng thiết kế và lựa chọn với nhiều gia chủ.

tu-phong-khach-6

Kiểu tủ thứ 5 này được thiết kế đơn giản , nhưng điều đặc biệt là những góc cạnh vô cùng tinh tế và mang tính nghệ thuật cao , xứng đáng là ý tưởng hay khi thiết kế tủ phòng khách nhà bạn.

tu-phong-khach-5

Mẫu tủ đơn giản, không tốn diện tích nhiều tuy nhiên vẫn tạo những điểm nhấn cho phòng khách với thiết kế đèn sáng trong tủ.

tu-phong-khach-4

Mẫu tủ đứng cổ điển và truyền thống sẽ rất tuyệt vời khi kết hợp với tủ kệ tivi, tủ đựng sách…

tu-phong-khach-3

Với mẫu tủ tường thiết kế độc đáo như thế này bạn có hứng thú không ? Thật tuyệt vời phải không nào ? Tủ thiết kế đơn gian , gắn vào tường , tạo không gian thoáng cho căn phòng khách. Sự kết hợp màu đèn sáng treo cổ điển sẽ làm cho khách của bạn ấn tượng mỗi khi đến chơi.

tu-phong-khach-2

Thiết kế tủ đồng bộ với không gian phòng khách, tủ đặt cạnh cửa sổ , ánh sáng phản chiếu với màu sắc cổ điển sẽ rất tuyệt vời.

tu-phong-khach-1

Mẩu tủ khách gam màu sáng hơn, hiện đại hơn… tủ được thiết kế gọn gàng, diện tích phòng khách được tối ưu rõ ràng.

tu-phong-khach

Mẫu tủ kết hợp kệ ti vi như trên thích hợp phòng khách rộng, thiết kế đơn giản, không cầu kỳ , nhưng vấn rất ấn tượng bởi gọn gàng nhẹ nhàng của nó.

Còn rất nhiều những mẫu mã tủ trang trí phòng khách Xhouse sẽ giới thiệu ở phần tiếp theo tới các bạn.

Xem thêm: 12 kiểu kệ trang trí phòng khách tuyệt đẹp

3 replies

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] Kết hợp phòng khách đẹp hơn với : 10 kiểu tủ trang trí phòng khách theo phong cách cổ điển Âu Châu […]

  2. […] kết hợp đó bạn có thể tham khảo với 10 kiểu tủ trang trí phòng khách theo phong cách cổ điển Âu Châu chúng tôi đã giới thiệu ở phần […]

  3. […] Tìm hiểu thêm: 10 kiểu tủ trang trí phòng khách theo phong cách cổ điển Âu Châu […]

Comments are closed.