12 kiểu kệ trang trí phòng khách tuyệt đẹp

Trang trí phòng khách như thế nào cho đẹp nhất? Với những đồ trang trí nào ? và cách sắp đặt nó ra sao cho đẹp mắt thường làm hầu hết chúng ta phân vân về những ý tưởng khác nhau?

Với phòng khách của mỗi gia đình thì tùy theo diện tích khác nhau chúng ta nên lựa chọn những đồ trang trí phù hợp, tiện dụng và kèm theo đó không thể thiếu được mặt thẩm mỹ của nó tác động tới không gian căn phòng của bạn bởi đây bộ mặt cho ngôi nhà của bạn mỗi khi tiếp đón khách đến chơi hay những nơi thư thái toàn gia đình.

Hãy tham khảo 12 kiểu kệ đang phổ biến hiện nay chuyên đặt và trang trí tại phòng khách cho các hộ gia đình, từ đó bạn có thêm những cách thức sắp xếp phù hợp hơn cho phòng khách nhà mình.

ke-phong-khach-1

Kiểu kệ đầu tiên được thiết kế thiên hướng truyền thống gồm chức năng như trưng bày rượu, sách, và một số kỷ niệm, mẫu sản phẩm đơn giản nhưng phù hợp hầu hết thị hiếu người dùng thích truyền thống.

ke-phong-khach-2

Kiểu kệ gọn gàng thích hợp với căn phòng có diện tích không gian nhỏ, hoặc có thể đặt tại góc trong phòng khách để đặt sách, những phút giây nghỉ ngơi với cuốn sách trên tay tại phòng khách rất phù hợp theo xu thế hiện nay.

ke-phong-khach-3

Mẫu kiểu kệ thứ 3 này với thiết kế đơn giản, nhưng mang thêm nhiều nét trẻ trung , mẫu này chúng ta có thể đặt phòng khách hay trong phòng ngủ tùy theo nhu cầu và sở thích từng người.

ke-phong-khach-4

Kiểu kệ thứ 4 với tông màu sáng phù hợp với phòng khách có diện tích lớn, mẫu này chúng ta cũng có thể đổi tông màu khác để phù hợp phong thủy hay sở thích từng gia chủ.

ke-phong-khach-5

Kiểu kệ phòng khách hiện đại, trẻ trung , là không gian lý tưởng để ngôi cafe bên những cuốn sách ưa thích.

Với mẫu kiểu kệ thứ 5 này chúng ta hoàn toàn cơ động ở cách sắp xếp với kiểu đặt chiếc tivi ở giưa.. Rất tiện dụng đúng không nào ?

ke-phong-khach-6

Kiểu kệ trang trí thứ 6 được thiết kế khung đơn giản , nhẹ nhàng, tinh tế và cực kỳ thoáng cho phòng của bạn. Diện tích căn phòng của bạn rộng sẽ trong rất đẹp mắt.

ke-phong-khach-7Kiểu kệ trang trí phòng khách thứ 7 này phù hợp căn phòng giành cho bạn trẻ, hay bạn trang trí cho chính không gian những đứa con nhỏ của mình. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phòng khách hoặc phòng ngủ …. Đều lựa chọn rất chu đáo.

ke-phong-khach-8

Một không gian rộng rãi , mẫu kệ trang trí này phù hợp bố trí phòng khách của công ty có phòng khách lớn hoặc ngay cả trong ngôi nhà có đủ diện tích trưng bày mẫu kệ này thì sẽ rất phù hợp, nghệ thuật trang trí là ở đây chứ đâu ?

ke-phong-khach-9Kiểu kệ vô cùng đơn gian mà tinh tế này sẽ làm nổi bật cho căn phòng của bạn phải không nào ?

ke-phong-khach-10

Mẫu kệ này có gợi cho bạn những ý tưởng và nơi đặt đa dạng tại các địa điểm khác nhau phải không ? Mẫu thiết kế đơn giản những không kèm phần nghệ thuật trong đó khi trang trí.

ke-phong-khach-11

Kiểu kệ 11 là mẫu sản phẩm được bán trẻ ưa thích hàng đầu hiện nay , thiết kế đơn giản , bạn có thể trang trí thỏa sức trên đó . Mẫu kệ này nếu bạn muốn đẹp hãy để nơi có không gian thoáng , nơi ánh sáng chiếu vào thật nhiều …

Kiểu kệ 12 chúng tôi chia sẻ đó là mẫu kệ thiết kế phù hợp với phòng diện tích rộng , kiểu kệ này tuy đòi hỏi diện tích cho nó nhiều nhưng nhìn tổng quan nó hoàn toàn thiết kế thoáng,  là điểm nhấn không thể bỏ qua trong căn phòng của bạn mỗi khi bước vào.

Bạn đã có ý tưởng nào cho ngôi nhà của mình rồi ?

 

4 replies

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] thêm: 12 kiểu kệ trang trí phòng khách tuyệt đẹp 8. Rèm cửa trang trí phòng […]

  2. […] Xem thêm những cách trang trí phòng khách cho gia đình bạn—> 12 kiểu kệ trang trí phòng khách tuyệt đẹp […]

  3. […] Xem thêm: 12 kiểu kệ trang trí phòng khách tuyệt đẹp […]

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *