den-phong-khach-2

15+ Những loại đèn trang trí phòng khách đẹp nhất hiện nay

Để trang trí phòng khách một cách đẹp mắt chúng ta cần rất nhiều những yếu tố như diện tích, thiết kế về mặt kiến trúc, những đồ trang trí được sắp xếp trình bày ra sao ?

Có rất nhiều những ý tưởng để trang trí phòng khách đẹp và một thứ mà bất cứ phòng khách nào đều cần có đó là dùng loại đèn nào cho phù hợp nhất. Có rất nhiều những mẫu đèn phòng khách khác nhau từ đơn giản đến dòng sản phẩm cao cấp. Tất cả đều phục vụ cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp mắt hơn.

Dưới đây là những kiểu đèn trang trí phòng khách được ưa chuộng nhất hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn.

den-phong-khach

Với kiểu thiết kế đèn trang trí như thế này thì quả là nổi bật và tinh tế, kiểu đèn phong cách hiện đại mang vóc dáng mô tả sự xoay chuyển của vũ trụ trong ngay trong căn phòng của mình.

den-phong-khach-1

Với kiểu dáng này tùy thuộc vào diện tích của phòng bạn và cách thức bạn thiết kế để bố trí chùm đèn phù hợp nhất.

den-phong-khach-2

Vẫn là kiểu đèn trang trí phòng khách bằng dây treo, sự sang trọn thể hiện cách rõ nét, không cần phải bàn cãi nữa . Kết hợp với game màu xám , ánh sáng từ đèn trang trí như tỏa rạng rỡ trong căn phòng, ánh sáng vừa đủ, không quá chói lòa nếu với kiểu đèn tập trung khác.

den-phong-khach-3.1

Đến với kiểu đèn trang trí bằng dây treo theo phong cách truyền thống thì với kiểu dáng như trên được rất nhiều hộ gia định hay khách sạn lựa chọn sử dụng.

den-phong-khach-3.2

Với mẫu thiết kế này căn phòng của bạn có điểm nhấn nhất định mà mõi vị khách khi vào ngôi nhà của bạn sẽ rất ấn tượng.

den-phong-khach-3.3

Mẫu thiết kế này lắp đặt tương đối đơn giản và cách chăn, các dây thiết kế đẹp và cực kỳ chắc chắn.

den-phong-khach-3

Với mẫu thiết kế này thì bạn hoàn toàn yên tâm khi nó  dễ phối màu với những đồ trang trí khác trong căn phòng nên sự hài hòa và cân đối là điều bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

den-phong-khach-4.1

den-phong-khach-4.2

Các kiểu đền này bạn có thể thay bằng dạng chắc chắn hơn bằng khung hợp kim chắc chăn, mang lại sự bóng sáng cho sản phẩm của bạn.

Mẫu đèn trang trí áp sát bề mặt trần này là mẫu thiết kế mới trong những năm gần đây và đang là xu thế cho rất nhiều người sử dụng. Sản phẩm thiết kế với mẫu cánh hoa với nhiều phong cách và kiểu dáng khác nhau. Thiết kế được chăm chút và chú ý từ những góc cạnh đến trung tâm của cả hoa.

Với kiểu dáng này bạn hoàn toàn có thể sử dụng trang trí cho phòng ngủ hoặc trang trí phòng khách đều rất ưng ý.

 

Tiếp theo cho những sản phẩm đèn trang trí phòng khách là mẫu đèn thiết kế phong cách hiện đại và mang tính nghệ thuật cao, dòng sản phẩm nhiều mẫu mã từ áp trực tiếp trần tường đến kiểu đèn treo dây . Tất cả tạo nên căn phòng bạn sự khác biệt và đầy cá tính.

Kiểu đèn phòng khách trên là mẫu thiết kế đơn giản, phù hợp với không gian cho cả phòng khách lẫn phòng ngủ, sản phẩm hiện đang được lựa chọn nhiều với các hộ gia đình có diện tích phòng hẹp và mục đích sử dụng đa dạng.

Dòng sản phẩm đèn trang trí bằng dây treo trên đây là mẫu đèn vô cùng độc đáo, với thiết kế nhiều bóng đèn với kiểu dáng như bông tuyết , bạn sẽ thấy rất nghệ thuật.

Hiện sản phẩm đang phù hợp với gia đình vợ chồng trẻ, hay trang trí phòng ngủ của bạn trẻ, nó mang đến sự hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Sự kết hợp giữa đèn trang trí cần lưu ý thêm đó là đồng nhất giữa không gian và gam màu chủ đạo cho văn phòng của mình.

Sự kết hợp đó bạn có thể tham khảo với 10 kiểu tủ trang trí phòng khách theo phong cách cổ điển Âu Châu chúng tôi đã giới thiệu ở phần trước.

Trên đây là những sản phẩm và ý tưởng trang trí nhà cửa cho căn phòng của bạn với đèn trang trí, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật mẫu mới nhất để các bạn tham khảo trong những bài tiếp theo .

4 replies

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] bộ bàn ghế bằng gỗ nguyên khối để ăn uống , cafe nói chuyện, kết hợp với mẫu đèn trang trí phòng khách. Một mẫu trang trí không trùng lặp với bất cứ […]

  2. […] Xem thêm: 15 loại đèn trang trí phòng khách đẹp nhất hiện nay […]

  3. […] Xem thêm: 15+ Những loại đèn trang trí phòng khách đẹp nhất hiện nay […]

  4. […] bộ bàn ghế bằng gỗ nguyên khối để ăn uống , cafe nói chuyện, kết hợp với mẫu đèn trang trí phòng khách. Một mẫu trang trí không trùng lặp với bất cứ […]

Comments are closed.