trang-tri-tuong-bep-4

Trang trí phòng bếp đẹp: Mẫu thiết kế kệ treo tường đẹp

Bạn đang có rất nhiều những ý tưởng để trang trí cho phòng bếp của mình theo những cách thức đặc biệt nhất theo cá tính của mình. Việc biến sự đơn giản của phòng bếp không đơn thuần chỉ là nơi nấu nướng, ăn uống mà còn nhiều  hơn thế nữa …

Nhà bếp là phòng trong một ngôi nhà có hoạt động nhiều nhất được thực hiện bởi các chủ nhà. Các hoạt động như nấu ăn, ăn uống, họp mặt gia đình, giao lưu ăn uống với khách, và nhiều hơn nữa. Không sai khi nhà bếp là trái tim của một ngôi nhà, điều đó thật đúng.

Chính vì lý do đó mà những ý tưởng trang trí cho phòng bếp luôn cần có với chủ nhà và những cách thức sắp xếp cũng khác nhau, dưới đây là 1 số gợi ý về trang trí kệ treo tường nhà bếp có thể phù hợp với nhà bếp gia đình và cả những không gian cửa hàng cafe…

trang-tri-tuong-bep

Kệ treo tường thiết kế gỗ đơn giản treo cốc

Với thiết kế đơn giản bằng thanh gỗ kết hợp với móc treo gắn tường thật dễ dàng với mẫu thiết kế này ở bất cứ không gian nhà bếp nào . Bạn hoàn toàn có thể tự mình làm nhanh chóng.

trang-tri-tuong-bep-1

Giống như mẫu thiết kế kiểu kệ treo cốc giống như kiểu trên thì mẫu thiết kế này sự khác biệt đó là màu gỗ được sơn cách điệu với gam màu tối hơn , tùy thuộc vào không gian phòng bếp gam màu như thế nào bạn có thể lựa chọn sắp đặt cho phù hợp.

trang-tri-tuong-bep-2

Một kiểu kệ treo tường phòng bếp rất tiện dụng mà ưa thích với các chị em nội chợ , kệ thiết kế thanh gỗ  kết hợp với giỏ đựng bằng lưới sắt  rất thoáng để đựng hoa quả hay một số đồ cần thoáng mát trong phòng bếp mà bạn không cần để trong tủ lạnh.

trang-tri-tuong-bep-3

Mẫu thiết kế kệ gỗ trên phù hợp với kiểu nhà bếp mang phong cách cổ điển và đồng quê sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất.

trang-tri-tuong-bep-4

Thiết kế kệ cầu kỳ , kệ được chia ra từng ngăn rõ ràng phía trên cùng là trang trí với mẫu chữ nổi bật, ở giữa là giỏ đừng đồ , dưới là móc gắn để treo cốc , mẫu thiết kế màu tối , phù hợp với đa dạng kiểu phòng bếp cho gia đình hay treo tại cửa hàng cafe.

trang-tri-tuong-bep-5

Kệ treo tường thiết kế thành từng giá đơn, kết hợp với bàn gỗ , với kiểu thiết kế như thế này bạn có thể sắp xếp phòng bếp ngay bên cạnh phòng khách hay cả cửa hàng,,, rất hoàn hảo và đẹp mắt.

trang-tri-tuong-bep-6

Trở lại với sự đơn giản với kệ treo thiết kế 3 hàng , kết hợp tường nhà sử dụng giấy dán tường màu sắc rất đẹp mắt.

trang-tri-tuong-bep-7

Một không gian nhỏ xinh để vừa kiểu kệ thiết kế đựng cốc trong phòng bếp. vẫn là thiết kế gọn gàng, thông minh và tiện dụng cho người sử dụng.

trang-tri-tuong-bep-8

Lại một mẫu giá đỡ treo cốc trong phòng bếp đơn giản chỉ với thanh đỡ có móc treo cốc và lý . Mẫu thiết kế phù hợp với đa dạng không gian diện tích nhỏ hoặc rộng bạn cũng sẽ cơ động trong cách sắp đặt.

Với những ý tưởng trang trí cho tường bếp trên đây hy vọng sẽ khơi dậy cho bạn thêm nhiều cách thức để làm cho phòng bếp bạn thêm đẹp mắt.

Xem thêm những cách trang trí phòng khách cho gia đình bạn—> 12 kiểu kệ trang trí phòng khách tuyệt đẹp

 

trang-tri-phong-khach-bang-go-5

20+ Mẫu thiết kế trang trí phòng khách bằng gỗ tuyệt đẹp

Bạn đang tìm những ý tưởng thiết kế trang trí phòng khách bằng gỗ , những kiểu trang trí độc đáo tạo ra những nét đặc biệt cho căn phòng gọi là bộ mặt của gia đình thì việc lưu tâm và chăm chút là điều bạn đáng lưu tâm.

Với mẫu thiết kế sử dụng gỗ làm đồ trang trí thì có rất nhiều phong cách khác nhau theo những thiên hướng khác nhau, điều cần thiết là bạn lựa chọn những mẫu đặc biệt cho căn phòng của mình nhất.

Dưới đây là một số mẫu nổi bật với kiểu thiết kế và trang trí mà Xhouse chia sẻ tới các bạn tham khảo , để phần nào đóng góp cho những ý tưởng bạn thêm độc đáo hơn nữa.

 

trang-tri-phong-khach-bang-go

Mâu thiết kế trang trí phòng khách bằng gỗ đầu tiên chúng tôi giới thiệu ở đây đó là sự kết hợp giữa nền gạch tường cổ điển , kệ ngồi bên cạnh cửa sổ thiết kế gỗ gọn gàng. Kết hợp với trần nhà ốp gỗ tạo không gian nhẹ nhàng, đơn giản. Với mẫu thiết kế này phòng khách của công sở, nơi làm việc của những ký sư thiết kế tăng thêm tính nghệ thuật.

trang-tri-phong-khach-bang-go-1

Một kiểu trang trí tiếp theo với kiểu trang trí phòng khách bằng bức tường vân gỗ thiết kế nghệ thuật kết hợp không gian phòng là ghế sofa màu xám , rèm cửa màu trắng sáng , Điểm nhấn nổi bật đó là bức tường sau kệ tivi .. rất đẹp mắt.

trang-tri-phong-khach-bang-go-2

Với kiểu thiết kế trang trí phòng khách bằng bức tường rèm bằng gỗ , không gian phòng khách của bạn sẽ trở lên tinh tế và đẹp mắt hơn rất nhiều.

trang-tri-phong-khach-bang-go-3

Mẫu thiết kế tiếp theo là mẫu thiết kế trang trí với tường gỗ công nghiệp vân nổi bất đẹp mắt, Với mẫu thiết kế đơn giản này sẽ phù hợp với hầu hết những ai thích sự đơn giản, không cầu kỳ .  Kết hợp trong không gian này đó là mẫu sofa nhẹ nhàng. Căn phòng của bạn đẹp không phải nói rồi.

trang-tri-phong-khach-bang-go-4

Mẫu trang trí phòng khách bằng gỗ theo phong cách châu âu vô cùng đẹp với sàn gỗ đẹp mắt, kết hợp với nền tường sơn trắng. Bất cứ ai sẽ phải hài lòng với kiểu thiết kế này.

trang-tri-phong-khach-bang-go-5

Với những phòng khách được thiết kế với không giản cửa rộng hướng ra thiên nhiên thì mẫu thiết kế cửa gỗ nền sơn trăng như trên sẽ tạo không gian phòng ngập tràn ánh sáng. Với mẫu thiết kế trang trí cửa gỗ này thì bạn không tốn quá nhiều công sức trong việc trang trí ngoài việc sơn màu cửa gỗ tại phòng theo ý mình.

trang-tri-phong-khach-bang-go-6

Không còn bàn cài gì nữa với mẫu trang trí phòng khách hoàn toàn bằng hỗ này, màu sắc đồng màu , mang phong cách cổ điển. Kết hợp với mẫu sofa cùng gam màu, là sự lựa chọn không gì hoàn hảo hơn. Tất nhiên với mẫu thiết kế, trang trí này thì không phải ai cũng đủ điều kiện để thực hiện với ý tưởng như trên.

trang-tri-phong-khach-bang-go-7

Một mẫu thiết kế phù hợp với gia đình đồng quê châu âu, thiết kế đơn giản kết hợp với lò sởi… là nét nổi bật khi trang trí căn phòng như thế này. Tại Việt Nam mẫu này ít được mọi người học theo để trang trí vì tùy thuộc từng vùng miền.

trang-tri-phong-khach-bang-go-8

Thiết kế phòng khách bằng gỗ với ngôi nhà hiện đại thời nay thường là tủ gỗ , kệ gỗ tivi, hay giá sách đặt ngay ngoài phòng khách. Với mẫu này thì phòng khách của chung cư nơi diện tích rộng bạn có thể tham khảo thêm ý tưởng từ mẫu này.

trang-tri-phong-khach-bang-go-9

Một mẫu trang trí phòng khách kết hợp phòng bếp bằng gỗ rất nhẹ nhàng với bức tường vân gỗ đẹp mắt và kệ toàn bộ bằng gỗ tạo sự tinh tế cho căn phòng của gia đình bạn. Bạn có ưng mẫu thiết kế này không ?

trang-tri-phong-khach-bang-go-10

Phòng khách nhà bạn sẽ đẹp và nổi bật hơn rất nhiều với khoảng không gian trần bằng gỗ và bộ bàn ghế bằng gỗ nguyên khối để ăn uống , cafe nói chuyện, kết hợp với mẫu đèn trang trí phòng khách. Một mẫu trang trí không trùng lặp với bất cứ ai.

trang-tri-phong-khach-bang-go-11

Một không gian phòng khách rộng lớn , điểm nhấn thiết kế sử dụng gỗ đó là những khung gỗ áp trần rất đẹp mắt.

trang-tri-phong-khach-bang-go-12

Một không gian đặc biệt, phòng khách thiết kế giữa khoảng không gian ngoài trời bằng khung gỗ lớn, trần nhà trang trí bằng khung gỗ với khoảng không gian thoáng. Một mâu thiết kế độc đáo mà bất cứ a có thể tham khảo.

trang-tri-phong-khach-bang-go-13

Thiết kế phòng khách với sàn lát gỗ và bàn gỗ cổ điển , kết hợp khung gỗ trần nhà, sự gọn gàng và đơn giản, nhẹ nhàng cho bất cứ ai bước vào ngôi nhà của bạn.

trang-tri-phong-khach-bang-go-14Kết hợp trang trí vật dụng bằng gỗ cho phòng khách đó là trần gỗ ốp thiết ế theo những lỗ thoáng và bàn gô dạng nguyên khối, rất đặc biệt. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn kiểu trang trí này.

Còn rất nhiều những mẫu thiết kế và trang trí sử dụng gỗ với đa dạng phong cách khác nhau chúng tôi sẽ cập nhật ở bài viết tiếp theo.

Kết hợp phòng khách đẹp hơn với : 10 kiểu tủ trang trí phòng khách theo phong cách cổ điển Âu Châu

den-phong-khach-2

15+ Những loại đèn trang trí phòng khách đẹp nhất hiện nay

Để trang trí phòng khách một cách đẹp mắt chúng ta cần rất nhiều những yếu tố như diện tích, thiết kế về mặt kiến trúc, những đồ trang trí được sắp xếp trình bày ra sao ?

Có rất nhiều những ý tưởng để trang trí phòng khách đẹp và một thứ mà bất cứ phòng khách nào đều cần có đó là dùng loại đèn nào cho phù hợp nhất. Có rất nhiều những mẫu đèn phòng khách khác nhau từ đơn giản đến dòng sản phẩm cao cấp. Tất cả đều phục vụ cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp mắt hơn.

Dưới đây là những kiểu đèn trang trí phòng khách được ưa chuộng nhất hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn.

den-phong-khach

Với kiểu thiết kế đèn trang trí như thế này thì quả là nổi bật và tinh tế, kiểu đèn phong cách hiện đại mang vóc dáng mô tả sự xoay chuyển của vũ trụ trong ngay trong căn phòng của mình.

den-phong-khach-1

Với kiểu dáng này tùy thuộc vào diện tích của phòng bạn và cách thức bạn thiết kế để bố trí chùm đèn phù hợp nhất.

den-phong-khach-2

Vẫn là kiểu đèn trang trí phòng khách bằng dây treo, sự sang trọn thể hiện cách rõ nét, không cần phải bàn cãi nữa . Kết hợp với game màu xám , ánh sáng từ đèn trang trí như tỏa rạng rỡ trong căn phòng, ánh sáng vừa đủ, không quá chói lòa nếu với kiểu đèn tập trung khác.

den-phong-khach-3.1

Đến với kiểu đèn trang trí bằng dây treo theo phong cách truyền thống thì với kiểu dáng như trên được rất nhiều hộ gia định hay khách sạn lựa chọn sử dụng.

den-phong-khach-3.2

Với mẫu thiết kế này căn phòng của bạn có điểm nhấn nhất định mà mõi vị khách khi vào ngôi nhà của bạn sẽ rất ấn tượng.

den-phong-khach-3.3

Mẫu thiết kế này lắp đặt tương đối đơn giản và cách chăn, các dây thiết kế đẹp và cực kỳ chắc chắn.

den-phong-khach-3

Với mẫu thiết kế này thì bạn hoàn toàn yên tâm khi nó  dễ phối màu với những đồ trang trí khác trong căn phòng nên sự hài hòa và cân đối là điều bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

den-phong-khach-4.1

den-phong-khach-4.2

Các kiểu đền này bạn có thể thay bằng dạng chắc chắn hơn bằng khung hợp kim chắc chăn, mang lại sự bóng sáng cho sản phẩm của bạn.

Mẫu đèn trang trí áp sát bề mặt trần này là mẫu thiết kế mới trong những năm gần đây và đang là xu thế cho rất nhiều người sử dụng. Sản phẩm thiết kế với mẫu cánh hoa với nhiều phong cách và kiểu dáng khác nhau. Thiết kế được chăm chút và chú ý từ những góc cạnh đến trung tâm của cả hoa.

Với kiểu dáng này bạn hoàn toàn có thể sử dụng trang trí cho phòng ngủ hoặc trang trí phòng khách đều rất ưng ý.

 

Tiếp theo cho những sản phẩm đèn trang trí phòng khách là mẫu đèn thiết kế phong cách hiện đại và mang tính nghệ thuật cao, dòng sản phẩm nhiều mẫu mã từ áp trực tiếp trần tường đến kiểu đèn treo dây . Tất cả tạo nên căn phòng bạn sự khác biệt và đầy cá tính.

Kiểu đèn phòng khách trên là mẫu thiết kế đơn giản, phù hợp với không gian cho cả phòng khách lẫn phòng ngủ, sản phẩm hiện đang được lựa chọn nhiều với các hộ gia đình có diện tích phòng hẹp và mục đích sử dụng đa dạng.

Dòng sản phẩm đèn trang trí bằng dây treo trên đây là mẫu đèn vô cùng độc đáo, với thiết kế nhiều bóng đèn với kiểu dáng như bông tuyết , bạn sẽ thấy rất nghệ thuật.

Hiện sản phẩm đang phù hợp với gia đình vợ chồng trẻ, hay trang trí phòng ngủ của bạn trẻ, nó mang đến sự hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Sự kết hợp giữa đèn trang trí cần lưu ý thêm đó là đồng nhất giữa không gian và gam màu chủ đạo cho văn phòng của mình.

Sự kết hợp đó bạn có thể tham khảo với 10 kiểu tủ trang trí phòng khách theo phong cách cổ điển Âu Châu chúng tôi đã giới thiệu ở phần trước.

Trên đây là những sản phẩm và ý tưởng trang trí nhà cửa cho căn phòng của bạn với đèn trang trí, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật mẫu mới nhất để các bạn tham khảo trong những bài tiếp theo .

van-phong-lam-viec-7

Top mẫu trang trí phòng làm việc công sở tuyệt đẹp

Làm sao để văn phòng làm việc của công ty bạn thật đẹp mắt , các sắp xếp sao cho tạo một không gian nghệ thuật nữa là cả một vấn đề không hề đơn giản mà bạn đáng để quan tâm.

Có rất nhiều những mẫu mã thiết kế phòng làm việc công sở khác nhau đáp ứng với nhiều sở thích khác nhau, nếu là bạn , bạn sẽ ưng ý và có thêm những ý tưởng về văn phòng của mình như thế nào .

Trong bài viết này Nội thất Xhouse sẽ giới thiệu những mẫu văn phòng công sở được trang trí đẹp nhất để các bạn có thể tham khảo nhé.

van-phong-lam-viec

Với kiểu thiết kế văn phòng làm việc này , không gian riêng tư giữ phòng sếp với phòng nhân viên vẫn có nhưng không tạo ra sự khác biệt vì thiết kế giữa phòng là kính , bạn có thể tùy trọn bằng việc dán giấy kính mờ lên đó, văn phòng tiết kiệm diện tích, thiết kế thông minh gọn gàng thì mẫu này hoàn toàn là sự lựa chọn phù hợp bạn.

van-phong-lam-viec-1

Mẫu văn phòng làm việc thiết kế tôi ưu cho nhân viên, không yêu cầu quá nhiều diện tích , nhưng với mẫu thiết kế này , bạn có thấy phấn trấn, năng lượng tràn đầy khi làm việc không ?

Giá sách, bàn làm việc thẳng, bố trí thông minh, trần nhà có chữ nghệ thuật… chắc hẳn các bạn trẻ sẽ rất thích làm việc tại đây.

van-phong-lam-viec-2

Một không gian làm việc rất rộng và thoáng đãng , không gian thiên nhiên được bao phủ toàn căn phòng,  với kiểu thiết kế trang trí văn phòng công sở với hình mẫu như trên sẽ luôn tạo cảm hứng cho bất cứ nhân viên nào làm việc tại đây.

van-phong-lam-viec-3

Phòng làm việc tiện ích, không gian làm việc riêng và không gian dành tiếp khách hàng ,, mẫu này được thiết kế rất nghệ thuật và có thể là ý tưởng dành cho van phòng công ty bạn.

van-phong-lam-viec-4

Một mẫu phòng làm việc kết hợp phòng giải trí nghỉ ngơi , kiểu mẫu này còn phù hợp ngay cả với cửa hàng cafe cũng có thể tham khảo thiết kế theo ý tưởng này.

van-phong-lam-viec-5

Thiết kế đơn giản , nhưng là điểm nhấn chuẩn mực cho mẫu trang trí văn phòng hiện đại hiện nay, Trang trí văn phòng với dàn chậu cảnh, đèn chụp tinh tế đảm bảo đủ ánh sáng làm việc cho nhân viên. Bạn có thích không ?

van-phong-lam-viec-6

Kiểu thiết kế văn phòng làm việc hay phòng họp như trên là mô hình thiết kế kiểu mẫu , đơn giản , gọn gàng và đảm bảo an toàn về mẫu cách trang trí căn phòng.

van-phong-lam-viec-7

Thiết kế nổi bật là kiểu khung và trần với gỗ trần, rất đẹp và tinh tế , Sự hài hòa tại nơi làm việc giữa không gian làm việc riêng tư và nơi cafe, nghỉ ngơi nói chuyện còn gì khiến bạn không hài lòng nữa , không gian luôn thoáng nhất có thể.

van-phong-lam-viec-8

Một mẫu phòng làm việc nơi công sở với không gian thiết kế thoải mái, bạn có thể trình bày những ý tưởng trên bức tường quanh phòng làm việc , Bàn làm việc, ghế làm việc hoàn toàn thoải mái để trao đổi .

van-phong-lam-viec-9

Điểm nổi bật nhất với mẫu văn phòng này đó chính là đèn chiếu sáng , gam màu trần kết hợp không gian tường trăng bên cạnh ô cửa nhìn ra ngoài trời… Sự thoải mái nhất đã được hướng tới nhân viên làm việc tại đây.

van-phong-lam-viec-10

Chỉ cần tốn rất ít diện tích, nhưng cách bố trí không gian cho nhân viên nghỉ ngơi hay thư dãn sau lúc làm việc , rất đơn giản mà thông minh . Với mẫu thiết kế này , các kiến trúc sư đã đáp ứng được tối đa diện tích cho văn phòng công ty bạn.

Còn rất nhiều những mẫu thiết kế văn phòng để trang trí cho phòng làm việc của bạn, chúng tôi sẽ cập nhật ở bài viết tiếp theo nhé !…

Bạn có muốn tìm hiểu về cách trang trí văn phòng làm việc của bạn tại nhà ? Xem ngay: Những mẫu thiết kế phòng làm việc gia đình đơn giản, tinh tế

phong-lam-viec-9

Những mẫu thiết kế phòng làm việc gia đình đơn giản, tinh tế

Để có được những ý tưởng hay và độc đáo cho phòng làm việc của mình tại ngôi nhà của mình bạn sẽ phải cân nhắc và tham khảo các mẫu thiết kế khác nhau , căn cứ theo diện tích dành cho nó, cách thức sắp xếp  những đồ làm việc trong căn phòng sao cho gọn gàng, tiện lợi nhất khi làm việc .

Những mẫu thiết kế dưới đây nội thất Xhouse hy vọng sẽ giúp cho bạn thêm phần nào những ý tưởng hay cho không gian gần như riêng tư của bạn tại ngôi nhà của bạn.

phong-lam-viec

Kiểu thiết kế này có phù hợp với bạn không , một giá sách treo tường , một bàn làm việc thiết kế rất gọn gàng, bên cạnh là ghề nằm tựa dành cho những thời gian thư giãn nghỉ ngơi, rát tiện tích với những bạn chỉ có diện tích phòng làm việc của mình bé.

phong-lam-viec-1

Phòng làm việc được tối ưu cách rõ ràng nhất với một bàn làm việc có thể ngồi 2 người ,  không có quá nhiều đồ đạc xắp đặt trong phòng nhưng với kiểu thiết kế đèn chụp trang trí ,và game màu xám mang đến sự yên tĩnh cho không gian làm việc của bạn.

phong-lam-viec-2

Mẫu thiết kế phòng làm việc ngay tại nhà mang tính trẻ trung, gọn gàng, kiểu thiết kế này nhiều khi là sự lựa chọn cho văn phòng làm việc có diện tích nhỉ, mẫu bàn thiết kế rất gọn gàng, không cầu kỳ. Bạn có ưng mẫu thiết kế này cho phòng làm việc của mình không ?

phong-lam-viec-3

Với mẫu thiết kế này , bạn có ưng không ?

Không gian phòng rộng, thiết kế phòng ngập tràn ánh sáng, các tủ và giá sách thiết kế gỗ theo tầng, cách trang trí hài hòa . Kèm theo đó là ghế sofa hướng phía của sổ, nơi bạn thư giãn nhâm nhi ly cafe, đọc cuốn sách và ngắm mọi thứ bên ngoài qua ô cửa nhỏ .

phong-lam-viec-4

Sẽ không còn gì đơn giản hơn kiểu thiết kế không gian tiện ích cho căn phòng làm việc của bạn, chỉ cần vừa đủ thôi? không cần nhiều .

phong-lam-viec-5

Một kiểu phòng làm việc mang đầy tính nghệ thuật với kiểu thiết kế không gian tự nhiên với ánh sáng gần như ngập tràn phòng làm việc . Căn phòng chiếm diện tích khá nhiều nhưng bù lại sẽ là nơi tạo ra nhiều ý tưởng về nghệ thuật, sự sáng tạo sẽ không giới hạn.

phong-lam-viec-6

Không gian làm việc dành cho những nhà thiết kế kiến trúc nhiều hơn với mãu mã này, không gian phòng làm việc hết sức đơn giản, bàn làm việc, bàn to trung bày những ý tưởng trên đó.  Nhu cầu của bạn là như thế nào ? Kiểu thiết kế này có phù hơp với bạn không ?

phong-lam-viec-7

Còn không gian phòng làm việc nào hiện đại, đẹp như thế này không ? Chắc hẳn những bạn gái sẽ rất thích với mẫu này.  Căn phòng sáng trắng đẹp, tường được trang trí với bức ảnh nhỏ, điểm nhấn để gợi nhớ điều gì đó.

phong-lam-viec-8

Một mẫu không gian làm việc đôi tại gia , có khi nào 2 vợ chồng ngồi làm việc tại nhà, thật thư giãn phải không nào ?

phong-lam-viec-9

Một kiểu phòng làm việc kết hợp với phòng khách nếu bạn thích, không gian rộng, thiết kế thoáng đãng sẽ là sự lựa chọn cho những ai thích đơn giản nhưng đáp ứng được nhiều như cầu tiện tích.

phong-lam-viec-10

Còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn đủ không gian, và đủ điều kiện để thực hiện sắp đặt trang trí phòng làm việc của mình với mẫu thiết kế như trên, từ không gian làm việc đến việc nghỉ ngơi giải trí..

phong-lam-viec-11

Kiểu thiết kế phòng làm việc với phong cách cổ điển, quý tộc , không gian làm việc như những nhà bác học, thật tuyệt vời nếu bạn thiết kế ra mẫu phòng làm việc như này.

Bạn đã thêm cho mình những ý tưởng mới chưa ? Ý tưởng thiết kế cho mình không gian đặc biệt là điều bạn nên trú tâm và tham khảo, Nội thất Xhouse sẽ thường xuyên cập nhật mẫu mới nhất các kiểu thiết kế.. Các bạn chờ tiếp nhé ….

Còn kiểu thiết kế phòng ngủ thì sao ? — Xem nào : 10 kiểu phòng ngủ tuyệt đẹp làm say đắm bất cứ ai

 

nha-bep-dep-5

Top mẫu thiết kế phòng bếp nổi bật hàng đầu hiện nay

Để bắt đầu lên ý tưởng cho không gian phòng bếp thật hoàn hảo từ việc sắp xếp những đồ sao cho gọn gàng, thông minh và không thể thiếu nét đẹp hay tinh tế cho căn phòng là điều đáng để lưu ý.

Để không gian là trung tâm cuộc sống của gia đình bạn có những nét cá tính riêng, đặc biệt sẽ mang lại ấm cúng, hạnh phúc cho gia đình thì những mẫu thiết kế phòng bếp dưới đây mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng hay khi thiết kế và trang trí nhà bếp tốt nhất.

nha-bep-dep

Mẫu dầu tiên mang lại không gian nhà bếp sắp xếp gọn gàng, không gian bếp được thiết kế với gam màu tối, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, sạch sẽ .

nha-bep-dep-1

Nếu diện tích nhà bạn đủ lớn, bạn muốn tạo không gian bếp rộng rãi , thiết kế như quầy phục vụ như của hàng thì mẫu trên đây hoàn toàn là sự lựa chọn phù hợp bạn, sự kết hợp bàn , tủ gỗ và mặt bàn đá bóng., đèn chụp trang trí .. Phòng bếp đã không còn mang nghĩa phòng bếp nữa rồi . Nó là nơi giải trí nhẹ nhàng trong ngôi nhà của bạn.

nha-bep-dep-2

Thiết kế phòng bếp kiểu cách hiện đại rất phù hợp các bạn trẻ và diện tích ngôi nhà rộng thì mẫu trên là sự kết hợp gam màu sáng , thiết kế tường bằng lát gạch sáng bóng , tủ gỗ , đèn chụp. Sự cân đối trong phòng bếp với mẫu này không có gì không tham khảo ý tưởng của nó.

nha-bep-dep-3

Nếu bạn muốn không gian pha chút thiên nhiên vào nhà bếp của bạn thì với mẫu thiết kế sáng bóng, những chậu cây cảnh nhỏ . Nhà bếp của bạn thật dễ chịu, những món ăn gia đình bạn dường như thật ngon hơn rất nhiều , chỉ ngắm thôi đã đủ rồi.

nha-bep-dep-4

Một kiểu thiết kế phòng bếp truyền thống , đơn giản, gọn gàng, không tốn quá nhiều diện tích, chắc chắn sẽ phù hợp với rất nhiều bạn thích sự đơn giản, diện tích phòng bếp hẹp..

nha-bep-dep-5

Gam màu xanh xám , thiết kế phòng bếp đơn giản, tận dụng tối đa diện tích, màu tường sáng trắng, rấ sạch sẽ , Bạn có ý tưởng để lựa chọn mẫu sản phẩm này không ?

nha-bep-dep-6

Với diện tích khoảng 10m2 dành cho phòng bếp , mẫu thiết kế này rất được những gia định ở tại chung cư lựa chọn, không gian bếp thoáng đáng, sáng . Bên cạnh có thể kê bàn ăn, và phòng khách ngay đó . Với lựa chọn này tổng diện tích căn phòng khoảng 30 – 40 m2, sẽ là khoảng không gian kết hợp hoàn hảo , tiện ích , thông minh cho gia đình bạn.

nha-bep-dep-7

Phù hợp với kiểu gia đình thiết kế phòng bếp ngay cảnh ô cửa rộng , nơi bạn vừa thưởng thức món ăn ngon, thư giãn ngắm không gian bên ngoài . Với kiểu thiết kế này , không gian phòng bếp giường như rộng ra., và toát lên sự sang trọng . Mẫu thiết kế cổ điển và tinh tế.

nha-bep-dep-8

Nếu bạn sẵn có diện tích rộng, thì mẫu phòng bếp trên đây đáng để bạn lựa chọn, hoàn toàn thoáng đẹp, sáng , vào bếp nấu ăn thật thích thú.

Còn rất nhiều những mẫu thiết kế phòng bếp đẹp căn cứ theo diện tích, phong cách hay phong thủy Xhouse sẽ giới thiệu trong bài chia sẻ tiếp theo.

Tìm hiểu thêm: 10 kiểu tủ trang trí phòng khách theo phong cách cổ điển Âu Châu

 

 

trang-tri-phong-ngu-nho-8

10 kiểu trang trí phòng ngủ diện tích nhỏ đẹp nhất hiện nay

Một phòng ngủ được trang trí đẹp thì bất cứ ai đều mong muốn điều đó , nhưng để trang trí , sắp xếp sao cho phù hợp thì lại tùy thuộc vào diện tích căn phòng đó như thế nào ?  Chúng ta muốn sự đơn giản như chỉ một chiếc giường trong phòng diện tích rộng lớn hay mang các đồ phòng ngủ lớn sang phòng diện tích nhỏ được.

Việc lựa chọn những ý tưởng sao cho phù hợp là điều đáng cần phải lưu ý khi trang trí phòng ngủ cho gia đình mình. Dưới đây chúng tôi giới thiệu mẫu phòng ngủ có diện tích nhỏ nhưng thiết kế tinh tế đảm bảo đầy đủ những yếu tố cần thiết cho căn phòng cũng như những sở thích khác nhau của từng người.

trang-tri-phong-ngu-nhotrang-tri-phong-ngu-nho-1

Với kiêu thiết kế những chiếc giường thông minh, những khoảng không gian để đổ sẽ được tiết kiệm tối đa. Không gian để chiếc tủ đồ được thay thế bằng bộ bàn ghế nhỏ và mẫu thiết kế ghế tựa bên cửa sổ , với không gian phong không quá 15m2 bạn hoàn toàn có thể sắp xếp trang trí theo kiểu này.

trang-tri-phong-ngu-nho-2

Một kiểu thiết kế tiết kiệm diện tích cho giá sách nhỏ bên cạnh góc tường là ý tưởng tuyệt vời cho phòng ngủ có diện tích nhỏ.

trang-tri-phong-ngu-nho-3

Với căn phòng nhỏ, khi không đủ chỗ đặt những chiếc giường to, những đồ trang trí tốn diện tích thì không gian tường hay những góc phòng luôn là chỗ lý tưởng để ta trang trí trên đó, những bức tranh nghệ thuật treo trên tường và gía đỡ để chậu cảnh nhỏ. Rất đẹp phải không các bạn, sẽ không ai còn để ý đến diện tích căn phòng dù nó hẹp đi nữa.

trang-tri-phong-ngu-nho-4

Với căn phòng có diện tích dưới 10m2 thì đặt chiếc giường đơn, 1 giá sách, 1 bàn làm việc như trên với thiết kế màu sáng , căn phòng của bạn đơn giản nhưng vẫn rất đẹp.

trang-tri-phong-ngu-nho-5

Kiểu thiết kế tối ưu với tủ , kệ sách, thiết kế ap tường , tiết kiệm tối đa diện tích, phòng ngủ của bạn sẽ thoáng rất nhiều mặc dù chỉ có khoảng 10m2. Cửa sổ rộng bên cạnh sẽ tạo cảm giác rộng hơn so diện tích thực của nó.

trang-tri-phong-ngu-nho-6

Còn kiểu thiết kế nào đơn giản hơn mẫu thiết kế phòng ngủ này không ? Chỉ 1 chiếc giường, phòng ngủ trang trí bằng đèn chụp tinh tế và những bức ảnh tô điểm treo trên tường. Với kiểu thế này , phòng bạn khoảng 7m2 đã rất thoải mái rồi.

trang-tri-phong-ngu-nho-7

Cái quan trọn nhất không phải diện tích phòng ra sao, du hẹp nhưng cách trang trí và thiết kế trên bạn có thấy kết không ? Giường đơn, giá sách, ghế làm việc, tranh treo tường trang trí. Quá hoàn hảo phải không ?

trang-tri-phong-ngu-nho-8

Phong rất nhỏ , chỉ đủ chiếc giường và cái tivi nhưng nó không phải tất cả , mọi cái chỉ nổi bật sau chiêc đèn treo, một điểm nhấn rất hay. gam màu cũng rất phù hợp Các bạn trẻ thích đơn giản, gọn gàng lựa chọn thiết kế mình mẫu này nhé.

trang-tri-phong-ngu-nho-9

Phòng ngủ chưa đến 5m2 nhưng với mẫu thiết kế giường đơn, kệ gỗ mép tường như trên , bạn có thấy thoải mái và dễ chịu khi nằm ngắm mọi thứ qua ô cửa sổ nhỏ này không ?

trang-tri-phong-ngu-nho-10

Diện tích không cần qua lớn, chỉ vừa đủ với người sử dụng, cái quan trọng là cách ta trang trí, sắp đặt sao cho hài hòa thì khi bước phòng ngủ sẽ là không gian tuyệt vời dành riêng cho ta.

Trên đây là mẫu phòng ngủ được thiết kế theo căn phòng có diện tích nhỏ và hẹp, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lên ý tưởng sắp xếp cho căn phòng của mình.

Bạn cũng có thể xem thêm:  10 kiểu phòng ngủ tuyệt đẹp làm say đắm bất cứ ai

phong-ngu-8

10 kiểu phòng ngủ tuyệt đẹp làm say đắm bất cứ ai

Phòng ngủ là không gian riêng dành cho mọi người những giây phút thư giãn nghỉ ngơi. Một phòng ngủ đẹp không những tạo được sự thích thú với chủ nhân của nó mà còn mang lại nhiều cảm hứng trong công việc và trong cuộc sống một cách tích cực.

Tùy theo nhu câu, theo sở thích hay nhiều khi theo phong thủ của chủ nhà lựa chọn cho mình hình mẫu phòng ngủ khác nhau, Dưới đây là 10 kiểu phòng ngủ tuyệt đẹp mà chắc chắn bạn sẽ muốn xem và tham khảo cho ý tưởng trang trí phòng ngủ gia đình bạn.

phong-ngu

Kiểu phòng ngủ với thiết kế đơn giản, với màu chủ đạo là màu trắng , điểm nhấn là những chăn đắp mầu sẫm hơn, . Chiếc giường ngủ căn phòng sẽ rất nổi bật.  Kèm theo đó chúng ta có thể lựa chọn đặt cây cảnh phù hợp trong phòng tạo không gian gần thiên nhiên hơn.

phong-ngu-1

Kiểu mẫu thiết kế đơn gian những hiện đại, một phng cách trẻ trung hợp với những ai ưa thích màu sáng , trẻ trung và năng động

phong-ngu-2

Kiểu phòng ngủ thiết kế tinh tế với kết hợp với võng đu đơn giản, một không gian không quá cầu kỳ nhưng mang lại cảm giác dễ chịu khi thư giãn trong căn phòng thiết kế như thế này.

phong-ngu-3

Với kiểu thiết kế phòng ngủ như thế này hết sức đơn giản, nó phù hợp với hầu hết mọi người, điểm nhấn đặc biệt chỉ là nổi bật giữa màu sơn tường với màu chăn ga gối đệm trên giường mà thôi.

phong-ngu-4

Điểm nổi bật với mẫu thiết kế phòng ngủ này đó là sự kết hợp các gam màu trong căn phòng , từng khoảng màu trên tường, đến màu chăn ga gối, kết hợp với 2 kiểu đèn chụp khác nhau mang lại tinh tế không thế nào bỏ qua khi bước vào đây.

phong-ngu-5

Mẫu thiết kế phòng ngủ hiện đại, với tường ốp gỗ , kết hợp trang trí bằng mẫu đèn chụp khác nhau, một không gian tràn ngập ánh sáng sẽ làm cho chủ nhân thêm sảng khoái mỗi sáng khi thức dậy bước từ giường và hướng tới cửa sổ ngập tràn ánh sáng.

phong-ngu-6

Mẫu thiết kế phòng ngủ với 2 màu xám và trắng , đặt cạnh cửa sổ và kệ đầu giường là chậu cây cảnh trang trí, chắc mọi người mải ngắm chậu hoa cảnh này mà chìm vào giấc ngủ lúc nào không hay 🙂
phong-ngu-7Mẫu thiết kế theo phong cách đồng quê âu châu, phòng ngủ thiết kế đơn giản, không tốn quá nhiều diện tích sắp đặt những đồ trang trí như giường ngủ. Giường ngủ được đặt sát cửa sổ, sẽ thật thư giãn với ngày nghỉ khi nằm trên giường và ngắm qua song cửa với ánh sáng ngày mới tuyệt đẹp.

phong-ngu-8

Với những chủ nhân thích không gian cá tính cho riêng mình về nghệ thuật thì trang trí những bức tranh treo đầu giường với kích thước khác nhau là điểm nhấn đích thịch, một đèn chụp nho nhỏ với chậu cây cảnh bé, với mẫu thiết kế này , sự đơn giản cũng đã làm mê đắm cho bất kỳ ai rồi.

phong-ngu-9

Một phòng ngủ đơn giản, trang trí và sắp xếp hết sức cẩn thận từ giường ngủ, bàn cafe, ghế trong phòng , đèn chụp. Sẽ là sự lựa chọn hay cho những ai muốn phòng ngủ của mình đầy đủ hầu hết mọi thứ.

Còn rất nhiều những mẫu thiết kế phòng ngủ khác nữa , Xhouse sẽ giới thiệu các bạn trong bài viết tiếp theo ..

Xem thêm: 12 kiểu kệ trang trí phòng khách tuyệt đẹp

 

tu-phong-khach

10 kiểu tủ trang trí phòng khách theo phong cách cổ điển Âu Châu

Lựa chọn kiểu tủ phù hợp để trang trí cho phòng khách là không hề dễ dàng. Có rất nhiều những phong cách và kiểu dáng thiết kế khác nhau , do vậy bản thân gia chủ nhiều khi gặp rất nhiều những khó khăn khi lên những ý tưởng để trang trí cho phòng khách của mình.

Với những mẫu thiết kế tủ đặc trung theo gam màu cổ điển mà chúng tôi chia sẻ dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn nhiều hơn.

tu-phong-khach-10

Với một không gian phòng khách phải gọi là rộng lớn thì bạn mới có đủ diện tích để trang trí và sắp xếp tủ của mình tại đây , Tủ trang trí được đặt xung quanh phòng khách, đang sau bộ ghế sofa cùng tông màu , Với kiểu thiết kế tủ này thích hợp với trưng bày rchai rượu quý hoặc như thư viện sách ngay tại phòng khách rộng lớn này.

tu-phong-khach-9

Kiểu tủ thứ  2 chúng tôi chia sẻ đó vẫn tông màu cổ điển, mang phong cách quý tộc. Kiểu tủ này thiết kế chủ yếu dành cho chủ nhà ưa thích yên tĩnh, thích đọc sách, muốn có thời gian thảnh thơi với không gian tĩnh nặng.

tu-phong-khach-8

Thật đơn giản , gọn gẽ nhưng thật sang trọng với kiểu tủ thiết kế hài hòa cân đối , điểm nhấn là không gian giữa tủ thiết kế bởi 2 đèn chụp mang phong cách cổ điển rất hay.

tu-phong-khach-7

Kiểu tủ thứ 4 là mẫu pha trộn phong cách cổ điển và trang trí hiện đại với ghế sofa sáng màu. Đây là mẫu dễ dàng thiết kế và lựa chọn với nhiều gia chủ.

tu-phong-khach-6

Kiểu tủ thứ 5 này được thiết kế đơn giản , nhưng điều đặc biệt là những góc cạnh vô cùng tinh tế và mang tính nghệ thuật cao , xứng đáng là ý tưởng hay khi thiết kế tủ phòng khách nhà bạn.

tu-phong-khach-5

Mẫu tủ đơn giản, không tốn diện tích nhiều tuy nhiên vẫn tạo những điểm nhấn cho phòng khách với thiết kế đèn sáng trong tủ.

tu-phong-khach-4

Mẫu tủ đứng cổ điển và truyền thống sẽ rất tuyệt vời khi kết hợp với tủ kệ tivi, tủ đựng sách…

tu-phong-khach-3

Với mẫu tủ tường thiết kế độc đáo như thế này bạn có hứng thú không ? Thật tuyệt vời phải không nào ? Tủ thiết kế đơn gian , gắn vào tường , tạo không gian thoáng cho căn phòng khách. Sự kết hợp màu đèn sáng treo cổ điển sẽ làm cho khách của bạn ấn tượng mỗi khi đến chơi.

tu-phong-khach-2

Thiết kế tủ đồng bộ với không gian phòng khách, tủ đặt cạnh cửa sổ , ánh sáng phản chiếu với màu sắc cổ điển sẽ rất tuyệt vời.

tu-phong-khach-1

Mẩu tủ khách gam màu sáng hơn, hiện đại hơn… tủ được thiết kế gọn gàng, diện tích phòng khách được tối ưu rõ ràng.

tu-phong-khach

Mẫu tủ kết hợp kệ ti vi như trên thích hợp phòng khách rộng, thiết kế đơn giản, không cầu kỳ , nhưng vấn rất ấn tượng bởi gọn gàng nhẹ nhàng của nó.

Còn rất nhiều những mẫu mã tủ trang trí phòng khách Xhouse sẽ giới thiệu ở phần tiếp theo tới các bạn.

Xem thêm: 12 kiểu kệ trang trí phòng khách tuyệt đẹp

12 kiểu kệ trang trí phòng khách tuyệt đẹp

Trang trí phòng khách như thế nào cho đẹp nhất? Với những đồ trang trí nào ? và cách sắp đặt nó ra sao cho đẹp mắt thường làm hầu hết chúng ta phân vân về những ý tưởng khác nhau?

Với phòng khách của mỗi gia đình thì tùy theo diện tích khác nhau chúng ta nên lựa chọn những đồ trang trí phù hợp, tiện dụng và kèm theo đó không thể thiếu được mặt thẩm mỹ của nó tác động tới không gian căn phòng của bạn bởi đây bộ mặt cho ngôi nhà của bạn mỗi khi tiếp đón khách đến chơi hay những nơi thư thái toàn gia đình.

Hãy tham khảo 12 kiểu kệ đang phổ biến hiện nay chuyên đặt và trang trí tại phòng khách cho các hộ gia đình, từ đó bạn có thêm những cách thức sắp xếp phù hợp hơn cho phòng khách nhà mình.

ke-phong-khach-1

Kiểu kệ đầu tiên được thiết kế thiên hướng truyền thống gồm chức năng như trưng bày rượu, sách, và một số kỷ niệm, mẫu sản phẩm đơn giản nhưng phù hợp hầu hết thị hiếu người dùng thích truyền thống.

ke-phong-khach-2

Kiểu kệ gọn gàng thích hợp với căn phòng có diện tích không gian nhỏ, hoặc có thể đặt tại góc trong phòng khách để đặt sách, những phút giây nghỉ ngơi với cuốn sách trên tay tại phòng khách rất phù hợp theo xu thế hiện nay.

ke-phong-khach-3

Mẫu kiểu kệ thứ 3 này với thiết kế đơn giản, nhưng mang thêm nhiều nét trẻ trung , mẫu này chúng ta có thể đặt phòng khách hay trong phòng ngủ tùy theo nhu cầu và sở thích từng người.

ke-phong-khach-4

Kiểu kệ thứ 4 với tông màu sáng phù hợp với phòng khách có diện tích lớn, mẫu này chúng ta cũng có thể đổi tông màu khác để phù hợp phong thủy hay sở thích từng gia chủ.

ke-phong-khach-5

Kiểu kệ phòng khách hiện đại, trẻ trung , là không gian lý tưởng để ngôi cafe bên những cuốn sách ưa thích.

Với mẫu kiểu kệ thứ 5 này chúng ta hoàn toàn cơ động ở cách sắp xếp với kiểu đặt chiếc tivi ở giưa.. Rất tiện dụng đúng không nào ?

ke-phong-khach-6

Kiểu kệ trang trí thứ 6 được thiết kế khung đơn giản , nhẹ nhàng, tinh tế và cực kỳ thoáng cho phòng của bạn. Diện tích căn phòng của bạn rộng sẽ trong rất đẹp mắt.

ke-phong-khach-7Kiểu kệ trang trí phòng khách thứ 7 này phù hợp căn phòng giành cho bạn trẻ, hay bạn trang trí cho chính không gian những đứa con nhỏ của mình. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phòng khách hoặc phòng ngủ …. Đều lựa chọn rất chu đáo.

ke-phong-khach-8

Một không gian rộng rãi , mẫu kệ trang trí này phù hợp bố trí phòng khách của công ty có phòng khách lớn hoặc ngay cả trong ngôi nhà có đủ diện tích trưng bày mẫu kệ này thì sẽ rất phù hợp, nghệ thuật trang trí là ở đây chứ đâu ?

ke-phong-khach-9Kiểu kệ vô cùng đơn gian mà tinh tế này sẽ làm nổi bật cho căn phòng của bạn phải không nào ?

ke-phong-khach-10

Mẫu kệ này có gợi cho bạn những ý tưởng và nơi đặt đa dạng tại các địa điểm khác nhau phải không ? Mẫu thiết kế đơn giản những không kèm phần nghệ thuật trong đó khi trang trí.

ke-phong-khach-11

Kiểu kệ 11 là mẫu sản phẩm được bán trẻ ưa thích hàng đầu hiện nay , thiết kế đơn giản , bạn có thể trang trí thỏa sức trên đó . Mẫu kệ này nếu bạn muốn đẹp hãy để nơi có không gian thoáng , nơi ánh sáng chiếu vào thật nhiều …

Kiểu kệ 12 chúng tôi chia sẻ đó là mẫu kệ thiết kế phù hợp với phòng diện tích rộng , kiểu kệ này tuy đòi hỏi diện tích cho nó nhiều nhưng nhìn tổng quan nó hoàn toàn thiết kế thoáng,  là điểm nhấn không thể bỏ qua trong căn phòng của bạn mỗi khi bước vào.

Bạn đã có ý tưởng nào cho ngôi nhà của mình rồi ?