Ý tưởng thiết kế đầu giường cho nội thất phòng ngủ thêm đẹp mắt

Phòng ngủ là một trong những nơi trong nhà bạn mà bạn không muốn lo lắng về bất cứ điều gì khi bạn dành thời gian cho nó. Lý do đằng sau đó là vì khi bạn muốn dành thời gian trong phòng ngủ, đó là vì bạn muốn thư giãn và hạ nhiệt cho dù đó sẽ là một giấc ngủ ngắn, mơ mộng một lúc hay đi ngủ. Những điều được đề cập ở trên là lý do lớn nhất mà bạn luôn phải đảm bảo rằng phòng ngủ của bạn luôn được sắp xếp và trang trí độc đáo để nó không bao giờ làm phiền bạn khi bạn quyết định dành thời gian cho nó.

Vì vậy, để giúp bạn đảm bảo rằng mọi thứ trong phòng ngủ của bạn đều đẹp và phù hợp với sở thích và sở thích của bạn, chúng tôi chia sẻ những ý tưởng đầu giường tuyệt vời này để cải thiện thiết kế phòng ngủ của bạn mà chúng tôi cho là sẽ hữu ích cho bạn ý tưởng mà bạn có thể sử dụng cho một đầu giường mát mẻ của giường của bạn. Nó có thể không phải là một không gian rộng lớn, nhưng đầu giường sẽ luôn thu hút tầm nhìn của bạn khi bạn nhìn vào giường của bạn, đó có lẽ là điều đầu tiên bạn nhìn thấy khi bạn bước vào phòng ngủ, đó là lý do nhiều hơn để sử dụng một số đầu giường này ý tưởng và nâng cấp đầu giường của bạn.

xu-huong-lua-chon-mau-son-noi-that-7

Xu hướng lựa chọn màu sơn nội thất mới nhất 2019

Không nên để bất cứ khoảng không gian nào trong ngôi nhà của bạn trống trải khi không tạo một nét gì đó đặc biệt cho nó. Bạn đã có những ý tưởng cho màu sơn trong phòng của gia đình bạn chưa, những màu sơn mà chúng tôi chia sẻ dưới đây đang là xu hướng trong sử dụng để trang trí nhà cửa hiện nay.

Bắt đầu với màu sơn hạt dẻ 

xu-huong-lua-chon-mau-son-noi-that

Màu sơn ấm áp và lôi cuốn của màu sơn hạt dẻ chắc chắn sẽ không bao giờ lỗi mốt cũng như không bao giờ đụng độ với đồ nội thất hiện có vì nó khiến người ta cảm thấy thoải mái.

Đối với các ý tưởng màu sơn hạt dẻ trong nhà của bạn, hãy làm một cuộc khảo sát nhanh từ phòng này sang phòng khác và xem xét những không gian nào cần được làm sáng lên và đón nhiều ánh sáng hơn vì các sắc thái khác nhau của hạt dẻ rất tốt cho việc bật sáng để làm cho căn phòng có vẻ lớn hơn so với nó .

Màu sơn Xám

Mặc dù màu sơn xám là một trong những màu sơn cổ điển nhất khi tìm kiếm các lựa chọn thay thế hiện đại để khắc phục các ý tưởng màu sơn trung tính, nhưng có một chút gì đó buồn hơn về các tùy chọn màu sơn xám của năm 2019.

xu-huong-lua-chon-mau-son-noi-that-1

Đối với một, việc bổ sung màu sơn xám hoạt động để làm cho màu xám ấm hơn, trung tính và vui vẻ giới tính hơn. Và vì một số màu sắc thiết kế nội thất gia đình yêu thích của chúng tôi xoay quanh các sắc thái khác nhau của màu xám, một tùy chọn tự hào với tông màu hoa cà làm cho một sự thay thế mới mẻ cũng đủ tinh tế để không làm nó dễ dàng.

Màu xanh đậm

Chính thức được gọi là ‘đồng hồ đêm’ và một trong những màu sơn hàng đầu năm 2019 của Pantone, màu sắc về cơ bản là một màu xanh mới của người giàu có, trông không khả thi kể từ lần cuối cùng được chú ý trong thiết kế nội thất vào những năm 90.

xu-huong-lua-chon-mau-son-noi-that-2
Từ im lặng đến ủ rũ, xu hướng màu xanh đậm này có thể hoạt động để mô phỏng cảm giác của thực vật tươi tốt và sức mạnh chữa lành của thiên nhiên trong nhà bạn trong khi thiết lập tông màu với màu sắc nền tảng mạnh mẽ.
Đối với các ý tưởng màu sơn xanh thợ săn và chai, các nhà thiết kế nội thất của chúng tôi đề xuất rằng xu hướng này nên được dành riêng cho các phòng lớn, nhiều ánh sáng vì cường độ của nó có thể chế ngự các không gian nhỏ và khiến chúng trông tối hơn. Và như mọi khi, khi xem xét mang đến màu sơn mới nhất trong nhà, hãy nghĩ về những gì phù hợp với lối sống, sở thích và hướng thiết kế của bạn vì không có xu hướng màu sơn nào đáng để hy sinh thẩm mỹ cá nhân của bạn.

Gam màu lạnh ( MUTED PASTELS )

xu-huong-lua-chon-mau-son-noi-that-3

Với game màu có một sức hấp dẫn nhẹ nhàng mang đến cho họ một sự rung cảm không phù hợp, hoàn hảo cho các phòng trung tính về giới tính và các khu vực chung như nhà bếp và phòng tắm vì họ sẽ thực hiện nhiệm vụ kép và che giấu các dấu vết và vết bẩn hàng ngày. Thêm vào đó, phấn màu bị tắt làm cho một phông nền ấm áp cho thiết kế tối giản .

Màu sơn đất sét

xu-huong-lua-chon-mau-son-noi-that-4

Khơi gợi tinh thần của Miami với những màu sắc hào hứng. Đối với những người có tinh thần lang thang và tinh thần trần thế, màu sơn đất sét mềm là sự thay thế tuyệt vời cho loài ong và màu nâu vì chúng sẽ cho bất kỳ phòng nào một sự say mê nắng và sự thanh lịch giản dị nhất định. Hãy nghĩ rằng màu sắc nội thất nhà màu đất nung, caramel, đinh hương và màu cam có cá tính hơn bất kỳ màu trung tính nào có thể.

Đối với xu hướng thiết kế nội thất này, chúng tôi khuyên bạn nên chọn màu sơn mới nhất tự hào với tông màu đất sét để làm cho bất kỳ phòng nào trở thành một tính năng trong nhà của bạn hoặc đi đến một bức tường có dấu hoặc nhà bếp và xem màu sắc có thể nâng cao hiệu quả của căn phòng và của bạn tâm trạng thoải mái.

Màu xanh mới

xu-huong-lua-chon-mau-son-noi-that-5

Đối với người theo chủ nghĩa truyền thống với cách tiếp cận giản dị trong thiết kế nội thất, màu xanh than, xanh băng, xanh xám và xanh bột rất nhạt là những lựa chọn tuyệt vời khi tìm kiếm các màu sơn khác xa mỗi ngày nhưng đủ tinh tế để không chiếm lấy một căn phòng .

Màu vàng mù tạc

xu-huong-lua-chon-mau-son-noi-that-6

Đối với những người tìm kiếm một màu sắc và thay thế cho vàng, mù tạt sâu là tuyệt vời để ngay lập tức tạo ra các điểm nhấn phong phú và làm cho màu sơn thông minh cho các bức tường có điểm nhấn và thậm chí trang trí.

Đừng chọn màu nội thất nhà mù mịt và ủ rũ để tạo chiều sâu khiêu khích, và để làm nổi bật trang trí và nghệ thuật rực rỡ vì đôi khi những ý tưởng màu sơn tốt nhất được áp dụng với liều lượng nhỏ.

Màu sương mù

xu-huong-lua-chon-mau-son-noi-that-7

Không phải là màu của các loại, màu nội thất nhà mờ có thể đến từ sự pha trộn giữa màu xanh pastel nhạt và màu xanh lá cây với màu xám và màu hoa cà, nhưng khác xa với màu sắc của trứng Phục sinh.

Thay vào đó, hãy nghĩ về xu hướng màu sắc này như một bức tranh vải trống để trang trí tất cả các màu sắc và kiểu dáng vì đây là điểm khởi đầu thú vị hơn nhiều so với các loại ong và người da trắng tiêu chuẩn, cộng với, giống như phấn màu, một màu sắc mờ ảo sẽ có tác dụng che đi khuyết điểm một cách dễ dàng.

Màu nấm

xu-huong-lua-chon-mau-son-noi-that-8

Không phải là màu của các loại, màu nội thất nhà mờ có thể đến từ sự pha trộn giữa màu xanh pastel nhạt và màu xanh lá cây với màu xám và màu hoa cà, nhưng khác xa với màu sắc của trứng Phục sinh.

Thay vào đó, hãy nghĩ về xu hướng màu sắc này như một bức tranh vải trống để trang trí tất cả các màu sắc và kiểu dáng vì đây là điểm khởi đầu thú vị hơn nhiều so với các loại ong và người da trắng tiêu chuẩn, cộng với, giống như phấn màu, một màu sắc mờ ảo sẽ có tác dụng che đi khuyết điểm một cách dễ dàng.

Màu Chì 

Màu xám-be hoàn hảo và một sự thay thế phong phú cho tất cả các bức tường trắng, màu sơn thiếc cung cấp một bức tranh gần như trống rỗng, bất cứ điều gì ngoài nhạt nhẽo.

xu-huong-lua-chon-mau-son-noi-that-10

Mặc dù nó phải là một tiêu chuẩn trước khi nó được lọt vào danh sách một trong những màu sơn tốt nhất cho năm 2019, đây là một xu hướng màu sắc không được đánh giá thấp. Trên thực tế, các nhà thiết kế nội thất của chúng tôi khuyên bạn nên lấy ý tưởng màu sơn nhạt hơn trong nhà của bạn thay vì chỉ một phòng như một sắc thái của nó hoạt động với mọi thứ, ở mọi nơi.

trang-tri-phong-ngu-8-3-3

[Trang trí phòng ngủ 8-3] Những cách làm phòng ngủ gia đình đẹp, lãng mạn, tinh tế

Là đề tài muôn thủa với nam giới đó chính là chuẩn bị gì cho ngày 8 -3 cho người bạn đời của mình khi các món quà tặng thủa mới yêu, hay thời gian tìm hiểu, rồi khi kết hôn hình như đã quá quen thuộc. Việc thực tế hơn cho mỗi thời điểm có lẽ là trang trí cho phòng ngủ của bạn thêm phần lãng mạn tạo không gian hạnh phúc cho người bạn đời của mình.

Những chia sẻ dưới đây về những ý tưởng trang trí phòng ngủ hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn nhiều hơn trước khi bắt tay vào thực hiện.

Thay đổi màu sắc của bàn trang điểm lựa chọn có thể là sơn lại bàn trang điểm cho đẹp và mới hơn

trang-tri-phong-ngu-8-3

Sơn lại bàn trang điểm là một cách rất tinh tế thể hiện sự quan tâm đến người vợ của mình đấy. “Thay áo” cho chiếc bàn trang điểm – nơi người phụ nữ yêu thương của bạn làm đẹp mỗi sáng và tối là thể hiện sự quan tâm giản dị, thiết thực nhất nhưng cũng không kém phần nhẹ nhàng, ý nghĩa đâu.

Hãy chọn gam màu mà vợ bạn yêu thích và dành khoảng 1 giờ đồng hồ để sơn lại toàn bộ bàn trang điểm. Chắc chắn món quà yêu thương này sẽ làm cho người phụ nữ của bạn cảm động cho mà xem.

Thêm ánh sáng lung linh trong phòng ngủ

trang-tri-phong-ngu-8-3-1

Hãy tìm cách mang ánh sáng của đèn nến lung linh vào trong căn phòng ngủ cho ngày 8/3 thật lãng mạn. Hãy đặt những cây nến phía trên đầu giường, trên bàn trang điểm hay trên bệ cửa sổ, nếu là nến thơm nữa thì còn tuyệt vời hơn. Bên ánh nến lung linh, người phụ nữ của bạn sẽ rất cảm động với công sức bạn đã bỏ ra và phòng ngủ sẽ trở thành không gian riêng tư tuyệt vời giúp tình yêu của vợ chồng bạn thêm thăng hoa.

Dán thông điệp yêu thương bằng decal

Decal là một trong những “phương tiện” tuyệt vời nhất, giúp bạn “truyền tải” thành công những thông điệp tình yêu của mình dành cho người vợ hiền. Những thông điệp ngọt ngào nhất, yêu thương nhất như “I love you”, “Allways kiss me, goodnight”… trang trí phía trên giường ngủ sẽ làm cho vợ bạn cảm động và yêu bạn hơn như hồi mới yêu. Đây cũng là ý tưởng tuyệt vời với những ông chồng có “túi tiền” hạn chế nhưng vẫn mang lại hiệu quả tuyệt vời cho bạn đời của họ nhân ngày 8/3.

Thay màn mới

trang-tri-phong-ngu-8-3-2

Màn khung là một trong những vật trang trí ít được để ý trong phòng ngủ nhưng nó lại cực kỳ có tác dụng đấy. Phòng ngủ sẽ đẹp, sang hơn với những mẫu màn điệu đà, nhã nhặn. Dùng thêm một chiếc đèn ngủ để làm tăng hiệu quả cho đêm xuân nhé!

Xem các mẫu màn khung đẹp nhất tại đây

Thêm họa tiết hoa

Không chỉ cắm hoa tươi trong phòng ngủ, bạn có thể thêm những họa tiết ga bằng những bộ ga gối, rèm cửa hay tranh ảnh trong phòng đấy. Những họa tiết hoa này sẽ giúp cho phòng ngủ có vẻ đẹp ngọt ngào, lãng mạn và tươi mới hơn rất nhiều đấy.

Xem thêm: 10 kiểu trang trí phòng ngủ diện tích nhỏ đẹp nhất hiện nay

Thay rèm cửa

Một cách cũng đơn giản để thay đổi diện mạo phòng ngủ là thay toàn bộ rèm cửa với màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng phù hợp với mùa xuân hè như xanh nhạt, trắng, vàng… Phòng ngủ cũng vì thế trở nên thoáng sáng và rộng rãi, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người sử dụng.

Trang trí gối

Ý tưởng trang trí gối trên giường ngủ dành cho những ông chồng yêu thích sự tỉ mỉ, và có một chút khéo léo. Đơn giản nhất, bạn có thể thắt thêm nơ cho diềm gối, gắn hoa, ren lên mặt gối hoặc đơn giản nhất là thay bộ áo gối mới hình trái tim hoặc hoa lá thật là rực rỡ.

Dán giấy dán tường

trang-tri-phong-ngu-8-3-3

Với phương án dán giấy dán tường trang trí phòng ngủ, bạn chỉ cần chọn một bức tường (phần đầu giường là hợp lý nhất) để dán họa tiết hoa lá nhẹ nhàng, giúp căn phòng ngủ trở nên ngọt ngào, êm ái hơn bao giờ hết.

Nếu vợ chồng bạn chưa có em bé thì một tấm giấy dán tường chủ đề trẻ con sẽ là một lời “gợi ý” tuyệt vời và đầy quyến rũ gửi đến nàng đấy.

thiet-ke-phong-ngu-phong-cach-tre-trung-4

Thiết kế nội thất trẻ trung đơn giản và thiết thực phòng ngủ dành dành cho nữ

Tìm kiếm những ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho nữ tùy thuộc vào cá tính của chủ nhân căn phòng đó cũng như tuổi tác, do vậy việc lựa chọn những mẫu thiết kế đòi hỏi hết sức chỉnh chu trước khi quyết định thực hiện trang trí căn phòng.

Một kiểu phòng ngủ của một cô gái trẻ nên vui vẻ và tươi mới. Nó trở thành sự phản ánh tính cách và tuổi tác của cô ấy, giống như quần áo của cô ấy. Có rất nhiều yếu tố có thể được thêm vào phòng ngủ của cô ấy, và một trong những yếu tố quan trọng là đồ nội thất. Phòng ngủ của cô sẽ yêu cầu thiết kế nội thất phụ nữ trẻ đặc biệt. Bằng cách thêm đồ nội thất phù hợp, phòng ngủ sẽ chỉ phù hợp với một phụ nữ trẻ, thay vì trông già hơn hoặc trẻ hơn rất nhiều. Sau đó, toàn bộ căn phòng cần phải được cân bằng bao gồm các bức tường và bảng màu, nhưng đồ nội thất là yếu tố quan trọng nhất phải được xây dựng. Thông tin sau đây là về đồ nội thất và những lời khuyên của nó khi bạn chọn đồ nội thất dành riêng cho phòng ngủ của một cô gái trẻ.

thiet-ke-phong-ngu-phong-cach-tre-trung-2

Phong cách phòng ngủ

Phong cách là rất quan trọng vì nó quyết định bầu không khí của căn phòng. Không có phong cách tốt nhất trên thế giới. Đó là bạn cần phải quyết định phong cách của riêng bạn bằng cách xem xét sở thích và sở thích cá nhân của bạn. Chỉ sau đó, bạn có thể bắt đầu mua đồ nội thất. Cho dù phong cách hiện đại hay hiện đại; bạn có sự lựa chọn của riêng bạn.Phòng thiếu nữ hiện đại

Giường là trung tâm của đồ nội thất trong phòng ngủ. Để có được một thiết kế nội thất phụ nữ trẻ đòi hỏi kế hoạch cẩn thận trước khi bạn chọn giường. Một cái gì đó thiết thực sẽ là đủ, vì vậy sự lựa chọn tốt nhất cho chiếc giường của bạn là một chiếc giường gỗ kích thước đầy đủ. Nó có sẵn trong rất nhiều màu sắc nhưng chọn màu gỗ sáng sẽ tốt hơn rất nhiều nếu bạn muốn có được một phòng ngủ theo phong cách hiện đại. Một chiếc giường với thiết kế đẹp và sạch sẽ sẽ là lựa chọn tối ưu của bạn.Phòng ngủ thiếu nữ dễ thương

Xem thêm: 10 kiểu phòng ngủ tuyệt đẹp làm say đắm bất cứ ai

Tủ chứa đồ trong phòng

thiet-ke-phong-ngu-phong-cach-tre-trung-1

Một cô gái trẻ sẽ cần rất nhiều không gian để giữ đồ đạc của mình, bao gồm cả quần áo và đồ dùng cá nhân. Vì vậy, nội thất tích hợp là những gì bạn cần. Nó có thể là một tủ với lưu trữ tích hợp bên dưới, hoặc thậm chí giường với lưu trữ tích hợp ở cả hai bên hoặc dưới giường. Một máy tính bàn có kệ tích hợp được đặt ở một góc là một bổ sung tốt. Đó là một cô gái trẻ có thể làm việc với các nhiệm vụ của mình trong khi bên cạnh cô ấy; có một kệ sách nơi bạn có thể đặt sách và tài liệu của bạn. Chọn thiết kế nội thất nữ thanh niên có đường nét sạch sẽ và đơn giản.Phòng ngủ lade trẻ

Những đồ nội thất có gương

Tất cả các cô gái trẻ thích gương, bao gồm cả bạn. Bạn sẽ dành nhiều thời gian trước gương, vì vậy việc thêm gương trong phòng ngủ là điều nên làm. Nó không phải là một chiếc gương duy nhất treo trên tường, nhưng một cái gì đó thiết thực hoặc tích hợp sẽ tốt hơn rất nhiều.

thiet-ke-phong-ngu-phong-cach-tre-trung-4
Bạn sẽ tìm thấy một bàn làm việc với một chiếc gương dễ dàng trên thị trường. Loại bàn này có chức năng kép. Bạn có thể giữ đồ đạc của bạn trên bàn và lưu trữ bên dưới có thể được sử dụng để giữ đồ cá nhân của bạn. Gương gắn trên bàn là cái mà bạn sẽ sử dụng để xem hình ảnh của mình.

Một điều bạn cần nhớ là đồ nội thất phải được xây dựng tốt và có thiết kế đơn giản. Bạn cũng nên làm việc với màu sắc. Kết hợp đồ nội thất với tông màu tường. Có rất nhiều loại đồ nội thất bạn có thể dễ dàng tìm thấy, nhưng một cái gì đó có thiết kế nội thất phụ nữ trẻ là lựa chọn cuối cùng của bạn.