7-thu-can-co--phong-ngu-2

7 thứ cần có trong phòng ngủ người lớn ?

Bạn đang bước vào khoảng thời gian tự lập trong cuộc đời của mình và bắt đầu tư việc sinh hoạt trong không gian phòng ngủ riêng. Khi còn bé bạn phụ thuộc vào sự sắp xếp trang trí không gian phòng vào người lớn, bố mẹ trong gia đình. Nhưng bây giờ bạn đã trưởng thành và muốn tạo một không gian riêng cho mình, thể hiện cá tính của riêng mình.

Việc đầu tư một chút thời gian để dành những ý tưởng cho phòng ngủ của bạn là điều hoàn toàn lên làm ngay lập tức, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí ngay từ ban đầu khi có những thay đổi sau này nếu có.

Những vật dụng cần có trong phòng ngủ của bạn có thể sử dụng theo thời gian dài đó là:

Sử dụng chiếc đệm ngủ chất lượng.

7-thu-can-co--phong-ngu

Sử dụng một chiếc đệm chất lượng sẽ giúp bạn thư giãn tốt hơn,  đặc biệt khi trưởng thành bạn phải trải qua giờ làm việc vất vả và mệt mỏi thì chiêc đệm tốt và phù hợp bạn sẽ không còn phải lo về xương, khớp hay đau lưng nữa.

Sử dụng tấm ga trải giường đẹp và chất lượng

7-thu-can-co--phong-ngu-1

Bạn đã đủ lớn để xứng đáng với những tấm ga trải giường chất lượng tốt phù hợp, cảm thấy mềm mại với làn da của bạn và không có vết bẩn và vết bẩn. Nếu bạn vẫn đang làm gì đó với một mớ hỗn độn không liên quan đến nhau trên chiếc giường ngủ của mình, thì đã đến lúc mua bộ đồ giường mới không chỉ đi cùng nhau, nó còn phù hợp với toàn bộ trang trí phòng ngủ của bạn. Những bộ ga trải giường không phải là siêu đắt, và thậm chí chúng không phải được bán như một bộ, nhưng tấm trải giường của một phòng ngủ chính cần phải thoải mái, và chúng cần phải phù hợp với không gian của bạn.

Chiếc bàn nhỏ cạnh giường ngủ

7-thu-can-co--phong-ngu-2

Mỗi giường đều cần một chiếc bàn nhỏ cạnh giường, hoặc thậm chí tốt hơn nếu bạn có không gian, bạn có thể có 2 chiếc bàn nhỏ 2 bên đầu giường. Nhiều khi bạn nghĩ chiếc bàn nhỏ này không cần và làm bí đi không gian nội thất phòng ngủ của mình tuy nhiên nó sẽ rất hữu ích khi bạn dùng nó để đồ đạc như điện thoại, mỹ phẩm hãy những cuốn sách sau khi đã đọc trước khi nghỉ ngơi..

Đèn ngủ đẹp

7-thu-can-co--phong-ngu-3

Nếu nguồn ánh sáng duy nhất trong phòng ngủ của bạn là một vật cố định trên trần, thì phòng của bạn không phải là một không gian thực sự lớn. Giống như mọi phòng ngủ đều cần một chiếc bàn cạnh giường ngủ, mỗi chiếc bàn cạnh giường ngủ đều cần một chiếc đèn ngủ , hoặc một chiếc đèn treo tường được gắn trên tường trên chiếc bàn cạnh giường ngủ đó. Lý tưởng nhất là một phòng ngủ nhỏ nên có hai nguồn sáng và một phòng ngủ lớn hơn nên có tối thiểu ba nguồn sáng, với một trong những nguồn sáng đó nằm ngay cạnh giường.

Xem thêm: [Chia sẻ] 10 mẹo nhỏ giúp trang trí phòng ngủ đẹp hơn

Trang trí tường phòng ngủ bằng những bức tranh

7-thu-can-co--phong-ngu-4

Tường phòng ngủ của bạn có đơn điệu không ? Những bức tường trống làm cho một căn phòng trông thật đơn điệu và thiếu cảm hứng. Phòng ngủ của bạn là nhà của bạn, vì vậy hãy cho nó dấu ấn cá nhân của bạn với một tác phẩm nghệ thuật lớn trên đầu giường hoặc trên tủ quần áo, và một vài mảnh nhỏ hơn để cân bằng không gian. Tác phẩm nghệ thuật của bạn có thể bao gồm tranh vẽ, giấy dán tường 3d, tranh in, ảnh phóng to, bản đồ đóng khung hoặc tranh in hình thiên nhiên hoa lá, hoặc các tác phẩm nghệ thuật dệt khác, hoặc trang trí kiến ​​trúc, tùy thuộc vào bạn.

Chiếc gương lớn 

7-thu-can-co--phong-ngu-5

Sau khi ngủ, việc đầu tiên bạn chính là thay đồ và việc thay đồ, trang điểm cho ngày mới bạn nhất định cần một chiếc gương dài cho phép bạn nhìn thấy trang phục của mình từ đầu đến chân. Bạn có thể đặt nó ở phía sau cánh cửa phòng ngủ của bạn, bên trong tủ quần áo của bạn hoặc gắn vào cửa tủ quần áo của bạn, hãy thêm một chiếc gương dài cho phòng ngủ chính của bạn.

Đồ nội thất trang trí phòng ngủ

Không hẳn đồ nội thất sẽ bó buộc bạn theo thời gian, vì bạn có thể thay đổi phong cách hay sở thích của mình , vì vậy hãy lựa chọn một số đồ nội thất trang trí phòng ngủ như cây cảnh, tủ sách, bàn làm việc … tùy thuộc vào bạn lựa chọn.

Hãy tự tin sắp xếp phòng ngủ của mình một cách chu đáo nhất !