Cách phối màu trang trí phòng ngủ khiến bạn thư thái

Phòng ngủ là một khu vực trong nhà mà chúng ta có thể dựa vào để nghỉ ngơi bản thân, thời gian yên tĩnh và ngủ, vì vậy, sẽ phải trả tiền để suy nghĩ xem màu sắc nào là dịu nhất cho sự nhạy cảm của bạn. Một số bạn thích những tông màu nhẹ nhàng để ru họ vào trạng thái thư giãn, trong khi những người khác thích sử dụng những vệt màu mạnh mẽ để mang lại niềm vui nho nhỏ cho những nơi tôn nghiêm giấc ngủ của họ. Lấy cảm hứng từ các bậc thầy và xem làm thế nào một cơ sở trung tính của màu trắng hoặc đen có thể làm việc kỳ diệu trong việc biến một phòng ngủ thành khu vực thoát hiểm hạnh phúc mà bạn muốn nó trở thành.

Đen và trắng
Một phòng ngủ cực kỳ hiện đại không chỉ dành cho đồ nội thất kiểu dáng đẹp và thiết kế tối giản mà còn là bảng màu tinh tế. Thêm một vài phụ kiện trong một màu sắc tươi sáng, chẳng hạn như đồng hồ hoặc đệm, cũng sẽ hoạt động tốt.

Màu xanh và màu xám
Cái nhìn dễ đạt được này cũng sang trọng như bình thường. Đi cho bộ đồ giường màu trắng hơn màu trắng, sau đó thêm đệm và ném vào màu đen, màu xám và màu xanh lam. Thay đổi các mẫu đệm cho sở thích, và chọn tác phẩm nghệ thuật bổ sung chứ không phải đụng độ.

Taupe và màu trắng
Nếu bạn thấy màu sắc bị phân tâm hoặc chói tai, hãy đi với trái tim của bạn và bám vào các biến thể trên màu sắc mềm mại và trung tính. Vải lanh Pháp thêm tất cả các kết cấu xa hoa bạn cần để làm cho phòng ngủ của bạn một thiên đường sang trọng.

Màu xám và trắng Kết hợp
màu xám mềm mại với vải lanh trắng sắc nét có thể tạo ra một hiệu ứng nhẹ nhàng phù hợp để ngủ, nhưng đừng quên thêm sự quan tâm ở nơi khác nếu bạn giữ màu. Phòng ngủ này có nhiều kết cấu đa dạng làm cho nó trở thành một bữa tiệc cho đôi mắt – nghĩ rằng kim loại mịn (chân đèn cạnh giường) cũng như thô (thảm, bàn đầu giường, đầu giường và khăn trải giường) cho hiệu quả tối đa.

Đen và hồng
Một phòng ngủ màu có thể theo ý thích của bạn hơn là màu sắc nhẹ nhàng hơn; tất cả phụ thuộc vào những gì làm việc cho bạn. Đặt màu hồng sáng nhất so với màu đen làm tăng thêm vẻ sang trọng cho phòng ngủ này.

Màu xanh và màu xám
Phòng ngủ này tuyệt đẹp như thế nào? Đội ngũ blues khói mềm mại tuyệt vời với vải lanh trắng và sử dụng tinh tế màu xám nhạt trên đầu giường, tường và thảm. Lạc trôi đến vùng đất mơ ước sẽ là một làn gió.

Đen và vàng
Đó là một cặp vợ chồng tự tin có thể kết hợp màu vàng vào phòng ngủ, nhưng điều này đã được thực hiện một cách dễ dàng nhờ một người trợ giúp nhỏ gọi là màu đen. Màu xám và trắng cũng được sử dụng để làm dịu màu cam quýt tuyệt đẹp.

Màu xanh và màu cam
Đặt trên phông nền trung tính, bộ màu này có thể tạo nên sự nổi bật. Thật quá dễ dàng để tiếp cận với các tấm vải trắng hoặc trơn khi chúng tôi cập nhật giường ngủ, nhưng, như phòng ngủ này chứng minh, tấm trải giường là một cách tuyệt vời để thêm màu sắc không đề cập đến cho bạn một chút hồi hộp khi bạn ngủ trên giường vào ban đêm .

Xem thêm: Những thứ kết hợp với giường ngủ tạo lên không gian hoàn hảo

Còn nhiều cách thức để bạn phối màu để phù hợp với gu thẩm mỹ trang trí nhà cửa hợp lý nhất. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm những xu hướng mới nhất để chia sẻ cùng với các bạn.