Cóc ngậm tiền vật trang trí, quà tăng khai trương vô cùng ý nghĩa

Bạn đang tìm kiếm đồ vật mang ý nghĩa về may mắn phong thủy cho viêc làm ăn của mình hoặc làm quà tăng vào dịp khai trương văn phòng làm việc hay cửa hàng thì sản phẩm Cóc ngậm tiền sẽ rất phù hợp để bạn lựa chọn.

Sơ lược về ý nghĩa của trang trí khi lựa chọn sản phẩm Cóc ngậm tiền.

Cóc ngậm tiền hay còn gọi Kim Thiềm (tiếng Trung: 金蟾; bính âm: jīn chán; nghĩa đen: “Cóc vàng”) hay còn gọi là Thiềm Thừ (tiếng Trung: 蟾蜍; bính âm: chánchú; nghĩa đen: “con Cóc”) hay còn gọi là cóc vàng là một linh vật được ưa chuộng sử dụng để cầu tài lộc trong phong thủy của Trung Hoa và Việt Nam. Người Trung Quốc gọi đây là Cóc tài lộc hay Cóc ba chân, là một trong những vật phẩm phong thủy chiêu tài tốt nhất mang lại điềm lành về tài lộc cho gia chủ, là vật phẩm phong thủy đứng thứ hai, sau Tỳ hưu, được cho là mang lại điềm lành về tài lộc[1] vì cóc được cho là biểu tượng linh thiêng trong phong thủy về tài lộc và yên lành.

Sản phẩm được làm và tạo hình từ nhiều chất liệu khác nhau từ gỗ, ngọc hoặc nhựa đều mang ý nghĩa riêng của nó . Và nếu bạn có ý định sử dụng thì có thể lựa chọn vật liệu phù hợp nhất với mình tùy theo túi tiền , còn về mặt phong thủy nó tương đương về mặt ý nghĩa.

Trước khi bạn mua sản phẩm cóc ngậm tiền về sử dụng cũng nên tham khảo thêm cách đặt sao cho phù hợp, tránh những thiếu sót không ưng ý .

Điểm đặt cóc ngậm tiền
1. chúng ta cũng có thể bài trí cóc ba chân tại nhiều vị trí tại nhà. thế Nhưng, địa điểm cao nhất để tại vị cóc ba chân là gần lối vào trong nhà, góc đối lập chéo với cửa chính.
2. Khi bài trí, nên để ý để cóc ở tư thế hướng vào ở nhà. chúng ta cũng có thể đặt cóc ở phía dưới gầm của cái bàn hoặc trong tủ…
3. Bên tại nhà hoặc căn hộ của bạn, xác định rõ vùng Đông Nam. Đó là khoanh khu vực may mắn tài lộc , là chỗ đúng đắn nhất để đặt bàn thờ cúng hoặc các đồ vật phong thủy may mắn tài lộc tốt trọng điểm như cóc ngậm tiền vào địa điểm này. Nếu ai đang làm cho ăn kinh doanh nên tốt trọng điểm lưu ý khoanh vùng quan trọng này.
4. nếu muốn thăng quan tiến chức và nâng tầm phát triển trong công danh thì đặt cóc ngậm tiền ở đoạn hướng bắc (khu vực sự nghiệp) của phòng tiếp khách.
5. có thể đặt cóc trên bàn với địa hình cố định và thắt chặt .
6. điểm đặt cóc ngậm tiền vô cùng có thể là bàn trong văn phòng của bạn.
7. nếu để ở cửa hàng thì rất có thể để lên trên bàn thu ngân (hướng vào phía trong). Điều quan trọng là đặt Cóc luôn hướng vào phía trong shop là được. Tại bàn làm việc, rất có thể đặt cóc xoay một chút về hướng mình.
8. Cung phụng cóc ngậm tiền chỉ cần chén nước sạch, ít hoa quả là đủ. hàng ngày Rằm phải đổi nước, thay quả một lần.

Trên đây là một số chia sẻ về sản phẩm cóc ngậm tiền một vật phẩm phong thủy đầy ý nghĩa và may mắn trong công việc làm ăn.

Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để đặt sản phẩm tốt nhất.

Xem thêm: Mang may mắn tới ngôi nhà của bạn với ngọc bắp cải

2 replies

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] Sản phẩm phong thủy khác: Cóc ngậm tiền vật trang trí, quà tăng khai trương vô cùng ý nghĩa […]

  2. […] Xem thêm:Cóc ngậm tiền vật trang trí, quà tăng khai trương vô cùng ý nghĩa […]

Comments are closed.