GIỚI THIỆU

Trang bán hàng trực tuyến trangtrinhacua.com.vn ra đời với mục đích mang đến cho bạn một không gian mua sắm mới lạ, độc đáo, với đa dạng các sản phẩm trang trí nội thất kiểu dáng lạ, độc đáo, chất lượng và tiện nghi mà bạn khó có thể tìm thấy được ở những nơi khác trên thị trường.

Với tiêu chí chỉ cung cấp những sản phẩm đẹp, mẫu mã mới lạ, phù hợp với xu hướng nội thất mới nhất được cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu và sự chọn lựa ngày càng tinh tế của bạn.

Ngoài cung cấp các sản phẩm bán lẻ trực tuyến để bạn có thể thoải mái lựa chọn và trang trí theo sở thích và ý tưởng của mình chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm được thiết kế sẵn theo set như: set phòng ngủ, set nhà bếp, set phòng khách...với nhiều phong cách mới lạ, độc đáo và chúng tôi sẵn sàng thi công và lắp đặt theo diện tích thực tế căn phòng của bạn.

Chúng tôi còn cung cấp sỹ các sản phẩm theo mẫu mà bạn mong muốn, tùy vào số lượng đặt hàng theo mẫu của bạn mà chúng tôi sẽ có những chính sách ưu đãi phù hợp.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực vì mục tiêu mang đến cho bạn sự thoải mái, hài lòng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như chế độ bảo hành sản phẩm khi bạn đến với chúng tôi.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của bạn!

Liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH TM và DV Hữu Ích Gia Đình

Địac chỉ: 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM.

Điện thoại: 0819 292 505

Mail: huuichgiadinh@gmail.com

 


Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng