Lựa chọn vật phẩm phong thủy hình con trâu trang trí nhà cửa

Mỗi con vật đều có ý nghĩa về phong thủy riêng của nó và nó phù hợp với từng gia chủ , từng công việc và các hoạt động trong cuộc sống khác nhau. Hình tượng con Trâu cũng có ý nghĩa đặc biệt của nó.

Hình ảnh con Trâu từ xưa tới nay gắn liền với sự bền bỉ, đức tính hiền lành, mạnh mẽ, là biểu tượng của sự an lành, no đủ. Trâu trong 12 con giáp là Sửu, trong sơ đồ bát quái là quẻ khôn, chủ về đất đai, mang đến sự thịnh vượng, bền vững.
Nếu trong nhà bạn có tượng trâu mà chỉ đặt ở một chỗ sao cho phù hợp với căn phòng thì tượng Trâu cũng chỉ là một vật trang trí bình thường như các vật trang trí khác. Muốn phát huy hết khả năng phong thủy của tượng Trâu thì bạn nên đặt ở hướng Bắc hoặc hướng Đông Bắc của nhà là phù hợp với phong thủy và phát huy được linh khí của nó. Tránh bài trí tượng Trâu ở hướng nam hoặc Tây Nam.
Tượng Trâu còn được đặt ở phòng khách, trên bàn làm việc, nơi các vượng tinh như Lục Bạch, Bát Bạch phối chiếu. Tránh đặt ở cạnh nhà vệ sinh, trên bàn học, bàn thờ hay ở nơi hung tinh Nhị Hắc, Tam Bích chiếu đến.
Trâu là Sửu nên tượng Trâu phong thủy có tác dụng hỗ trợ người tuổi Tỵ, Dậu , Hợi, Tý, Sửu. Sửu – Mùi xung khắc nên người tuổi Mùi khong thích hợp để sử dụng, tượng Trâu sẽ không phát huy được linh khí.
Để hợp theo phong thủy thì biểu tượng con trâu được sử dụng dưới nhiều hình thức như hội họa, điêu khắc… tượng Trâu cũng là vật phẩm phong thủy nhưng phải chú ý đến chất liệu. Theo phong thủy thì tượng Trâu bằng bột đá mạ vàng non mang Kim khí và tốt cho tài lộc, có lợi cho công việc kinh doanh, bất động sản hoặc đầu tư dài hạn. Ngoài ra trong phong thủy thì tượng Trâu còn để chế hóa, trấn yểm. Có thể sử dụng tượng Trâu bằng đồng hoặc đất nung, bột đá nhưng khi bài trí phải kết hợp với hướng để phát huy tác dụng.

Vật phẩm hình con trâu ngay nay được thiết kế đa dạng với rất nhiều chất liệu khác nhau với chi tiết rất tinh xảo. Từ gỗ cho đến chất nhựa đặc biệt. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm để đặt các không gian khác nhau và cũng là sản phẩm khá hay và ý nghĩa nếu người bạn hay người thân của bạn khai trương cửa hàng hay văn phòng làm việc và có món quà này từ bạn. Tất nhiên trước khi tặng bạn cần tìm hiểu qua người đó phù hợp với vật phẩm này không nhé. Vì không phải ai cũng hợp với hình tượng này bên cạnh mình.

Sản phẩm phong thủy khác: Cóc ngậm tiền vật trang trí, quà tăng khai trương vô cùng ý nghĩa

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu các sản phẩm phong thủy và mua sản phẩm ưng ý nhất có thể liên hệ chúng tôi để tìm kiếm cho bạn nhanh chóng hoặc ghé thăm sản phẩm tại cửa hàng của chúng tôi.

Xem thêm  : Sản phẩm vật phẩm hình con trâu

 

2 replies

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] thêm nội dung hay: Lựa chọn vật phẩm phong thủy hình con trâu trang trí nhà cửa Ngựa là con vật thông minh, khôn ngoan, sống gần người và rất trung thành. Hình […]

  2. […] Xem thêm: Lựa chọn vật phẩm phong thủy hình con trâu trang trí nhà cửa […]

Comments are closed.