phong-lam-viec-9

Những mẫu thiết kế phòng làm việc gia đình đơn giản, tinh tế

Để có được những ý tưởng hay và độc đáo cho phòng làm việc của mình tại ngôi nhà của mình bạn sẽ phải cân nhắc và tham khảo các mẫu thiết kế khác nhau , căn cứ theo diện tích dành cho nó, cách thức sắp xếp  những đồ làm việc trong căn phòng sao cho gọn gàng, tiện lợi nhất khi làm việc .

Những mẫu thiết kế dưới đây nội thất Xhouse hy vọng sẽ giúp cho bạn thêm phần nào những ý tưởng hay cho không gian gần như riêng tư của bạn tại ngôi nhà của bạn.

phong-lam-viec

Kiểu thiết kế này có phù hợp với bạn không , một giá sách treo tường , một bàn làm việc thiết kế rất gọn gàng, bên cạnh là ghề nằm tựa dành cho những thời gian thư giãn nghỉ ngơi, rát tiện tích với những bạn chỉ có diện tích phòng làm việc của mình bé.

phong-lam-viec-1

Phòng làm việc được tối ưu cách rõ ràng nhất với một bàn làm việc có thể ngồi 2 người ,  không có quá nhiều đồ đạc xắp đặt trong phòng nhưng với kiểu thiết kế đèn chụp trang trí ,và game màu xám mang đến sự yên tĩnh cho không gian làm việc của bạn.

phong-lam-viec-2

Mẫu thiết kế phòng làm việc ngay tại nhà mang tính trẻ trung, gọn gàng, kiểu thiết kế này nhiều khi là sự lựa chọn cho văn phòng làm việc có diện tích nhỉ, mẫu bàn thiết kế rất gọn gàng, không cầu kỳ. Bạn có ưng mẫu thiết kế này cho phòng làm việc của mình không ?

phong-lam-viec-3

Với mẫu thiết kế này , bạn có ưng không ?

Không gian phòng rộng, thiết kế phòng ngập tràn ánh sáng, các tủ và giá sách thiết kế gỗ theo tầng, cách trang trí hài hòa . Kèm theo đó là ghế sofa hướng phía của sổ, nơi bạn thư giãn nhâm nhi ly cafe, đọc cuốn sách và ngắm mọi thứ bên ngoài qua ô cửa nhỏ .

phong-lam-viec-4

Sẽ không còn gì đơn giản hơn kiểu thiết kế không gian tiện ích cho căn phòng làm việc của bạn, chỉ cần vừa đủ thôi? không cần nhiều .

phong-lam-viec-5

Một kiểu phòng làm việc mang đầy tính nghệ thuật với kiểu thiết kế không gian tự nhiên với ánh sáng gần như ngập tràn phòng làm việc . Căn phòng chiếm diện tích khá nhiều nhưng bù lại sẽ là nơi tạo ra nhiều ý tưởng về nghệ thuật, sự sáng tạo sẽ không giới hạn.

phong-lam-viec-6

Không gian làm việc dành cho những nhà thiết kế kiến trúc nhiều hơn với mãu mã này, không gian phòng làm việc hết sức đơn giản, bàn làm việc, bàn to trung bày những ý tưởng trên đó.  Nhu cầu của bạn là như thế nào ? Kiểu thiết kế này có phù hơp với bạn không ?

phong-lam-viec-7

Còn không gian phòng làm việc nào hiện đại, đẹp như thế này không ? Chắc hẳn những bạn gái sẽ rất thích với mẫu này.  Căn phòng sáng trắng đẹp, tường được trang trí với bức ảnh nhỏ, điểm nhấn để gợi nhớ điều gì đó.

phong-lam-viec-8

Một mẫu không gian làm việc đôi tại gia , có khi nào 2 vợ chồng ngồi làm việc tại nhà, thật thư giãn phải không nào ?

phong-lam-viec-9

Một kiểu phòng làm việc kết hợp với phòng khách nếu bạn thích, không gian rộng, thiết kế thoáng đãng sẽ là sự lựa chọn cho những ai thích đơn giản nhưng đáp ứng được nhiều như cầu tiện tích.

phong-lam-viec-10

Còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn đủ không gian, và đủ điều kiện để thực hiện sắp đặt trang trí phòng làm việc của mình với mẫu thiết kế như trên, từ không gian làm việc đến việc nghỉ ngơi giải trí..

phong-lam-viec-11

Kiểu thiết kế phòng làm việc với phong cách cổ điển, quý tộc , không gian làm việc như những nhà bác học, thật tuyệt vời nếu bạn thiết kế ra mẫu phòng làm việc như này.

Bạn đã thêm cho mình những ý tưởng mới chưa ? Ý tưởng thiết kế cho mình không gian đặc biệt là điều bạn nên trú tâm và tham khảo, Nội thất Xhouse sẽ thường xuyên cập nhật mẫu mới nhất các kiểu thiết kế.. Các bạn chờ tiếp nhé ….

Còn kiểu thiết kế phòng ngủ thì sao ? — Xem nào : 10 kiểu phòng ngủ tuyệt đẹp làm say đắm bất cứ ai

 

1 reply

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] Bạn có muốn tìm hiểu về cách trang trí văn phòng làm việc của bạn tại nhà ? Xem ngay: Những mẫu thiết kế phòng làm việc gia đình đơn giản, tinh tế […]

Comments are closed.