y-tuong-tuong-treo-tivi-11

Những ý tưởng thiết kế tivi treo tường cho nội thất nhà hoàn hảo

Bạn đang tìm kiếm một ý tưởng, một giải pháp để gắn tivi lên tường cho phòng khách của nhà bạn, một yêu cầu đặt ra đó là làm sao khoảng không gian dành cho giá treo tường đó đơn giản nhất có thể và phù hợp với thiết kế nội thất của phòng khách.

Một số bạn đã gặp phải vấn đề như trên và trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ một số ý tưởng, một số mẫu thiết kế phù hợp nhất để các bạn có thể tham khảo.

y-tuong-tuong-treo-tivi-37

Đây là một mẫu ý tưởng treo tivi phòng khách rất tuyệt vời , không gian phòng khách thoáng đãng, tivi được thiết kế để đặt lõm vào khoảng không gian trung tâm tường , các vị trí như tường đặt tivi, kệ trong phòng, sofa được bố trí tách rời rất phù hợp . Không gian phòng khách từ đó tạo cảm nhận thoáng đáng với người sử dụng.

y-tuong-tuong-treo-tivi-36

Một khoảng không gian vừa đủ trong phòng khách với vị trí trung tâm của tường là giá đỡ tivi, kết hợp với gam màu hài hòa giữa màu tối của phần tường gỗ đặt tivi và màu sắc xám của ghế sofa sẽ tạo sự cân bằng về tổng thể màu sắc cho phòng khách.

y-tuong-tuong-treo-tivi-35

Thêm một kiểu thiết kế mà bạn có thể tiết kiệm diện tích trong một khu vực nhỏ với giá đỡ mở. Gắn TV trên bề mặt tường ở độ cao thoải mái và chọn các giá đỡ có cùng độ bóng giống như tường. Với cách bố trí, sắp xếp  này, phòng khách sẽ cảm thấy thoáng mát cũng như hết sức gọn gàng.

y-tuong-tuong-treo-tivi-34

Sự hay ho trong mẫu thiết kế kết hợp giữa tivi treo tường với không gian phòng khách đó là 2 màu trắng và đen, màu tường nền trắng tạo độ sáng cho căn phòng , kết hợp khoảng không gian nhỏ là phần trung tâm tường nơi chứa kệ tivi là màu đen tường và tivi . Sự kết hợp cá tính cho căn phòng của bạn.

y-tuong-tuong-treo-tivi-33

Một kiểu thiết kế độc đáo cho phòng khách nhà bạn, mẫu thiết kế này phù hợp với những quốc gia châu âu , nơi có những mùa đông lạnh giá thì mẫu thiết kế tivi treo tường ngay trên nóc lò sưởi là ý tưởng rất hay.

y-tuong-tuong-treo-tivi-32

Mẫu tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đó là ý tưởng thiết kế trên bề mặt tường treo tivi đó là ngay dưới chân tivi treo là kệ nhỏ được thiết kế lưng trừng nơi chứa đựng một số thiết bị nhỏ như đầu số, bộ âm ly, điều khiển… Mẫu thiết kế đơn giản tạo độ thoáng trong việc sắp xếp đồ đạc trong phòng khách.

y-tuong-tuong-treo-tivi-31

Thêm một kiểu thiết kếmà tận dụng các bề mặt tường trong phòng khách của bạn với các kiểu tivi tích hợp và các giá đỡ lửng, bạn có mẫu thiết kế đẹp cho phòng khách của bạn với ý tưởng của riêng mình.

y-tuong-tuong-treo-tivi-30

Bạn muốn tạo một điểm nhấn lớn trong phòng khách rộng nhà bạn đó là mảng không gian tường phần trung tâm nơi đặt tivi đó là nền màu tím, phân phối cân bằng với gam màu tổng thể, bạn sẽ có phòng khách rất ưng ý và thể hiện cá tính riêng biệt theo phong cách của mình.

y-tuong-tuong-treo-tivi-29

Không ít người nghĩ ra được kiểu thiết kế này với phần tường trung tâm nơi đặt tivi đằng sau nơi đặt tivi là một giá đỡ kiểu rèm gỗ rất thoáng , nhìn cách tổng quan thì đây là kiểu thiết kế phòng khách rất đẹp và đặc biệt với chủ nhà.

y-tuong-tuong-treo-tivi-28

Điểm đặc biệt trong mẫu thiết kế này đó là làm tôn nên màu sắc phối trong căn phòng đó là màu vàng và màu hồng đẫm trên nền trắng tổng thể của cả căn phòng. Nhưng chú ý nhất là mảng không gian tường treo tivi là màu xám nhạt của nền tường và màu xám đậm một chút với kệ treo lưng chừng, mẫu thiêt kế tạo sự đẹp mắt cho phòng khách gia đình bạn.

y-tuong-tuong-treo-tivi-27

Nếu bạn thích trang trí tối giản, hãy xem thiết kế này nhé . Một tủ nổi kiểu dáng mở trở lại được đặt theo chiều dọc trên một nền tường lớn . khi đó  tivi nằm ở giữa, một chút gần bên phải và cũng là thành phần đáng yêu. Có lẽ đây là một kiểu bạn khó có thể bỏ qua được.

y-tuong-tuong-treo-tivi-26

Với mẫu thiết kế hiện đại như thế này , Khung tivi của bạn với sự kết hợp giữa đồ nội thất và tường nghệ thuật. Treo hình ảnh gắn kết các kích thước khác nhau và cũng ở độ cao khác nhau và không cố gắng để được cân bằng. Đó là một tìm kiếm tuyệt vời cho một phòng khách hiện đại.

y-tuong-tuong-treo-tivi-25

Ở đây tivi được treo tường là trung tâm của toàn bộ căn phòng.  Thiết kế dễ dàng cũng như bao gồm một giá gỗ dài trên tivi mà cấu trúc phong cách hoàn hảo. Với thiết kế này cũng giống như sự kết hợp của màu sắc và cũng là phương pháp đặt tủ trong thiết kế đi ngay vào trang trí trong nội thất.

y-tuong-tuong-treo-tivi-24

Một hệ thống thiết kế đặt tivi độc đáo với sự kết hợp của các kệ mở có kích thước khác nhau và cũng có thể kết hợp các vùng trong không gian đặt các đồ đạc. Nếu bạn yêu thích phương pháp bố trí các loa âm thanh được đặt xung quanh tivi và sự kết hợp giữa bức còn lại trong phòng là ý tưởng độc đáo ngôi nhà.

y-tuong-tuong-treo-tivi-23

Với kiểu thiết kế này tivi được gắn với hộp treo trên tường , thiết kế dây treo tivi tạo ra nét độc đáo riêng cho căn phòng. kết hợp kèm theo không gian này đó là giá sách bố trí hài hòa tạo điểm nhấn căn phòng, không cần diện tích rộng lớn nhưng đầy đủ mọi tiện nghi.

y-tuong-tuong-treo-tivi-22

Một ý tưởng thật sự độc đáo, bạn không muốn đặt tivi trên bất kỳ một trong những bức tường hiện có? Bao gồm bộ chia bề mặt tường. Kiểu thiết kế này có một phong cách cực kỳ dễ dàng, bao gồm cả những thanh gỗ được gắn vào cột thép. Nó được thiết kế đi từ sàn đến trần nhà và tivi là rất dễ dàng để cài đặt trên chúng cách dễ dàng.

y-tuong-tuong-treo-tivi-21

Một thiết kế tạo sự khác biệt, phần không gian trung tâm của căn phòng có diện tích nhỏ là mảng tường gỗ nơi đặt treo tivi và kệ bằng gỗ , tạo sự nổi bật cho căn phòng của bạn.

y-tuong-tuong-treo-tivi-20

Thiết kế trên đây với đồ nội thất tùy chỉnh là sự lựa chọn tốt nhất của bạn tùy theo sở thích, cá tính của mỗi người. Phòng khách này trưng bày một thiết bị trang trí trên tường thực sự thú vị với vị trí được đánh dấu rõ ràng cho tivi treo tường cũng như một vị trí hiển thị tuyệt vời bên dưới. Bạn có thấy ưng với mẫu này không ?

y-tuong-tuong-treo-tivi-19

Thiết kế đơn giản,  tivi được treo theo bố cục của bức tường hài hòa, kết hợp với kệ giá đỡ lưu trữ một số thiết bị đồ dùng tiện ích cho căn phòng của bạn. Mẫu này có thể thiết kế áp dụng cho phòng giải trí riêng hoặc phòng làm việc  để nghỉ ngơi.

y-tuong-tuong-treo-tivi-18

Muôn vàn kiểu thiết kế giá đỡ kệ tivi trong các căn phòng, ý tưởng tạo một khu vực màn hình hiển thị cho vị trí tivi của bạn, tương tự như bề mặt tường gạch này. Nếu bạn không muốn nó nổi bật ra khỏi đó rất nhiều, sơn nó một màu sắc giống như phần còn lại của các bức tường sẽ rất hài hòa.

Ngoài ra, bạn có thể bố trí  bao gồm một chút ánh sáng nhấn để làm cho bố cục thú vị hơn rất nhiều và để làm nổi bật cho bức tường trong căn phòng ngủ của bạn.

y-tuong-tuong-treo-tivi-17

Một không gian hoàn hảo cho sắp xếp bố trí trong phòng khách gia đình với kiểu dạng hộp cho kệ để tivi,  đệm trải thềm, sofa, mù sắc bố trí hài hòa tạo cảm giác thoải mái nhẹ nhàng cho căn phòng.

y-tuong-tuong-treo-tivi-16

Thiết kế độc đáo của mẫu này đó là tivi treo trên nền tường bóng nổi bật trong căn nhà, màu sắc giữa tủ, tường và ghế hòa quyện với nhau rất hài hòa, có lẽ mẫu thiết kế này phù hợp với phòng khách của chung cư hiện đại ngày nay rất nhiều.

y-tuong-tuong-treo-tivi-15

Kiểu phòng khách này là một sự sắp xếp đầy đủ để thưởng thức như một nhà hát. Màn hình tivi treo tường dạng cổ điển kết hợp với kệ treo tường thiết kế hình khối rất hợp lý , tạo điểm nhấn riêng cho căn phòng.

y-tuong-tuong-treo-tivi-14

Mẫu thiết kế này dành riêng cho những ai thích gam màu đỏ và căn phòng có diện tích rộng, tivi được đặt phần không gian tường trung tâm . Kiểu thiết kế này phù hợp với biệt thự hay nhiều khi là không gian cho những cửa hàng rất độc đáo và sang trọng.

Với ý tưởng nơi treo tường kiểu hiện đại, đặc biệt này, là một cây đèn  trang trí tao nhã. Bề mặt tường thiết kế hay với mặt tường bằng gỗ gần nhất để đặt cho màn hình ở trung tâm không gian của phòng.

Kết hợp trong căn phòng là ghế sofa và một bộ ghế kiểu cách , không gian kính mờ bên cạnh, một thiết kế đẹp cho biệt thự, chung cư ..

y-tuong-tuong-treo-tivi-12

Kết hợp ghế sofa màu trắng và bàn tiếp khách làm lên toàn bộ phòng khách. Ý tưởng để tivi treo tường có một tủ quần áo bằng bạc mang phong cách đặc biệt đến không gian nhà bạn.

y-tuong-tuong-treo-tivi-11

Kết hợp giữa màu đen và trắng bên trong của phòng khách mang lại cho nó một cảm giác ấn tượng  cũng như tính hiện đại. Nó giống như rạp chiếu phim gia đình với màn hình hiển thị trên nền trắng tạo ra một trung tâm tương phản và hấp dẫn trong phòng khách.

y-tuong-tuong-treo-tivi-10

Mẫu thiết kế trẻ trung cho phòng khách đó là kết hợp màu tím và nền trắng cho tường và mẫu tủ đứng tạo sự khác biệt cho phòng gia đình nhà bạn.

y-tuong-tuong-treo-tivi-9

Kết hợp trong lối trang trí cho phòng khách gia đình đó là kết hợp màu đỏ của bộ bàn ghế, thảm trải sàn với màu trắng sáng cho toàn bộ căn phòng, tivi được treo trên không gian trung tâm của tường phía dưới là kệ kinh trong suốt , sẽ không nói quá khi đây xứng đáng là phòng xem phim giải trí hoàn hảo cho gia đình bạn .

y-tuong-tuong-treo-tivi-8

Màu sắc đặc biệt có thể là sự kết hợp của giấy dán tường giả gạch trang trí trong căn phòng , màu sắc đặc biệt của sofa màu vàng ,  tivi vẫn như thường lệ được đặt ở trung tâm căn phòng tạo ra điểm đặc biệt cho căn phòng của bạn.

y-tuong-tuong-treo-tivi-7

Điểm nổi bật cho ý tưởng này cho là bức tường nơi trung tâm là tivi được treo với nền trắng và tủ kệ màu đen, sự tương phản rất rõ nét và làm nổi bật phần không gian nơi đặt tivi giải trí cho gia đình.y-tuong-tuong-treo-tivi-6

Không vó gì đặc biệt với mẫu thiết kế này nhưng nó nhận được sự ưa thích của rất nhiều bạn bởi thiết kế dễ dàng, phù hợp với không gian phòng hẹp. nếu bạn muốn nhanh gọn trong thi công không tốn kém hãy lựa chọn mẫu ý tưởng này.

y-tuong-tuong-treo-tivi-5

Ở thiết kế trên tường cho vị trí đặt tivi này mang đến cho khu vực cảm giác khá hiện đại và phong cách khác biệt. Các phần được sắp xếp và bố trí gắn trên tường này là kệ gỗ  và tủ quần áo. Đặt chống lại các bề mặt tường sơn màu trắng cũng như sàn tối, Nơi đặt tivi trên tường trở thành trọng tâm chính của không gian phòng khách.

y-tuong-tuong-treo-tivi-4

Lại một thiết kế tuyệt đẹp cho phòng khách , chúng ta không nói đến những pha trộn trong gam màu trong căn phòng nữa mà nói đến sự lựa chọn giấy dán tường hoa văn trang trí phía không gian tường nơi trung tâm được đặt tivi trên đó , rất đẹp và ấn tượng nhé.

y-tuong-tuong-treo-tivi-3

Ý tưởng cá tính , pha trọn màu xám đậm và nền tường trắng , những điểm nhấn các gam màu trong phòng thấy rõ sự khác biệt về cá tính cho căn phòng.

y-tuong-tuong-treo-tivi-2

Một phong cách phòng khách thời thượng này bao gồm cả tivi treo tường là thứ mà mọi người thích thú. Nền gỗ và bàn uống cà phê kết hợp với một chiếc ghế dài màu xám thanh lịch mang đến cho phòng khách một tâm trạng thoải mái. Đèn mờ và màn hình phẳng lớn tạo nên một khung cảnh tuyệt vời để xem hình ảnh chuyển động ưa thích của bạn.

y-tuong-tuong-treo-tivi-1Kiểu thiết kế kệ là đủ rộng để chứa tất cả các thiết bị điện tử giải trí trong một khu vực để cung cấp cho người dùng trải nghiệm không thể vượt qua. kết hợp với nơi đặt tivi treo tường phần trung tâm cửa bức tường mà những game màu trắng và xám tạo nên tương phản cho căn phòng.

y-tuong-tuong-treo-tivi

Thiết kế hiện đại với đầy đủ vật dụng trang trí trong căn phòng của gia đình với kệ nằm sát đất và tivi được đặt ở trên , sẽ là thích hợp với những ai muốn tận dụng toàn bộ không gian phòng khách để sắp xếp trang trí vật dụng cần thiết.

Còn rất nhiều những ý tưởng và mẫu thiết kế căn phòng của bạn kết hợp với vị trí để tivi giải trí sao cho căn phong đẹp nhất và tiện dụng nhất , hy vọng với chia sẻ trên bạn sẽ có thêm ý tưởng tốt nhất.