Tổng hợp các kiểu đồ trang trí phòng khách xu hướng hiện nay

Với bất kỳ ngôi nhà nào thì phòng khách có lẽ là không gian được lưu tâm nhiều nhất, bởi tại đây có lẽ là một phần không gian thể hiện tính cách của chủ nhà, thể hiện nét đặc trưng của gia đình đó. Phòng cách được trang trí đẹp mắt, các vật dụng trang trí hài hòa và lưu ý một chút đến vấn đề phong thủy khi sắp xếp chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ bước vào ngôi nhà của bạn.

Dưới đây là những mẫu thiết kế kèm theo các kiểu đồ thường được sử dụng để trang trí phòng khách được rất nhiều người lấy ý tưởng để thực hiện cho riêng mình.

trang-tri-phong-khach

Kiểu trang trí phòng khách này với kết hợp giữa ghế sofa bọc vải với bàn gỗ kiểu cách đơn giản, tranh treo tường thiên nhiên với cùng tông màu sẽ tạo cho căn phòng một phong cách trẻ trung , có thể phòng khách có diện tích hẹp những không phải là vấn đề quá lơn với kiểu trang trí sắp sếp với vật dụng này.

trang-tri-phong-khach-1

Kiểu kết hợp tranh treo tường và ghề sofa đơn giản dường như là sự lựa chọn phổ biến và mang phong cách hiện đại, cách điệu bởi tranh sơn dầu và đèn treo nghệ thuật.

trang-tri-phong-khach-2

Kết hợp tranh sơn dầu nghệ thuật với kiểu bàn uống nước đơn giản, không gian bạn quá đẹp phải không nào ?

Nếu bạn ưa thích không gian mang tính nhẹ nhàng, bình yên sẽ là sự kết hợp giữa tranh treo tường màu sắc đạm, ghế sofa cùng tông màu, đèn chụp kiểu cách sẽ tạo nét đặc trung cho phòng khách của bạn.

Kiểu tạo góc không gian trẻ trung cá tính kết hợp giữa ghế sofa, đồng hồ , tranh treo tường là điểm đặc biệt tạo sự vui vẻ thích thú mỗi khi ngồi nghỉ hay nói chuyện tại đây.

Cầu kỳ và nghệ thuật hơn một xíu nữa đó là trang trí riêng cho bức tường phòng khách với ảnh nhỏ, đồng hồ hay những vật dụng đáng yêu, lọ hoa , là những đồ trang trí bạn có thể thêm cho ý tưởng của mình

tu-tuong-hien-dai-1

Một vật dụng đơn giản, tinh tế để trung bày trên bức tường cho phòng khách của mình đó là mẫu tủ thiết kế đơn giản, sơn tong màu của tường sẽ là nơi bạn ngắm nghía cho những tác phẩm của mình ở đó. Có thể là chai rượu, có thể là những đồ kỷ niệm…

Còn rất nhiều những ý tưởng , những đồ trang trí cho phòng khách bạn tối ưu hơn nữa, đẹp hơn nữa ,chúng tôi sẽ giới thiệu các bài viết tiếp theo, hy vọng mang lại cho bạn thêm nhiều ý tưởng trang trí cho ngôi nhà của bạn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *