nha-bep-dep-5

Top mẫu thiết kế phòng bếp nổi bật hàng đầu hiện nay

Để bắt đầu lên ý tưởng cho không gian phòng bếp thật hoàn hảo từ việc sắp xếp những đồ sao cho gọn gàng, thông minh và không thể thiếu nét đẹp hay tinh tế cho căn phòng là điều đáng để lưu ý.

Để không gian là trung tâm cuộc sống của gia đình bạn có những nét cá tính riêng, đặc biệt sẽ mang lại ấm cúng, hạnh phúc cho gia đình thì những mẫu thiết kế phòng bếp dưới đây mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng hay khi thiết kế và trang trí nhà bếp tốt nhất.

nha-bep-dep

Mẫu dầu tiên mang lại không gian nhà bếp sắp xếp gọn gàng, không gian bếp được thiết kế với gam màu tối, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, sạch sẽ .

nha-bep-dep-1

Nếu diện tích nhà bạn đủ lớn, bạn muốn tạo không gian bếp rộng rãi , thiết kế như quầy phục vụ như của hàng thì mẫu trên đây hoàn toàn là sự lựa chọn phù hợp bạn, sự kết hợp bàn , tủ gỗ và mặt bàn đá bóng., đèn chụp trang trí .. Phòng bếp đã không còn mang nghĩa phòng bếp nữa rồi . Nó là nơi giải trí nhẹ nhàng trong ngôi nhà của bạn.

nha-bep-dep-2

Thiết kế phòng bếp kiểu cách hiện đại rất phù hợp các bạn trẻ và diện tích ngôi nhà rộng thì mẫu trên là sự kết hợp gam màu sáng , thiết kế tường bằng lát gạch sáng bóng , tủ gỗ , đèn chụp. Sự cân đối trong phòng bếp với mẫu này không có gì không tham khảo ý tưởng của nó.

nha-bep-dep-3

Nếu bạn muốn không gian pha chút thiên nhiên vào nhà bếp của bạn thì với mẫu thiết kế sáng bóng, những chậu cây cảnh nhỏ . Nhà bếp của bạn thật dễ chịu, những món ăn gia đình bạn dường như thật ngon hơn rất nhiều , chỉ ngắm thôi đã đủ rồi.

nha-bep-dep-4

Một kiểu thiết kế phòng bếp truyền thống , đơn giản, gọn gàng, không tốn quá nhiều diện tích, chắc chắn sẽ phù hợp với rất nhiều bạn thích sự đơn giản, diện tích phòng bếp hẹp..

nha-bep-dep-5

Gam màu xanh xám , thiết kế phòng bếp đơn giản, tận dụng tối đa diện tích, màu tường sáng trắng, rấ sạch sẽ , Bạn có ý tưởng để lựa chọn mẫu sản phẩm này không ?

nha-bep-dep-6

Với diện tích khoảng 10m2 dành cho phòng bếp , mẫu thiết kế này rất được những gia định ở tại chung cư lựa chọn, không gian bếp thoáng đáng, sáng . Bên cạnh có thể kê bàn ăn, và phòng khách ngay đó . Với lựa chọn này tổng diện tích căn phòng khoảng 30 – 40 m2, sẽ là khoảng không gian kết hợp hoàn hảo , tiện ích , thông minh cho gia đình bạn.

nha-bep-dep-7

Phù hợp với kiểu gia đình thiết kế phòng bếp ngay cảnh ô cửa rộng , nơi bạn vừa thưởng thức món ăn ngon, thư giãn ngắm không gian bên ngoài . Với kiểu thiết kế này , không gian phòng bếp giường như rộng ra., và toát lên sự sang trọng . Mẫu thiết kế cổ điển và tinh tế.

nha-bep-dep-8

Nếu bạn sẵn có diện tích rộng, thì mẫu phòng bếp trên đây đáng để bạn lựa chọn, hoàn toàn thoáng đẹp, sáng , vào bếp nấu ăn thật thích thú.

Còn rất nhiều những mẫu thiết kế phòng bếp đẹp căn cứ theo diện tích, phong cách hay phong thủy Xhouse sẽ giới thiệu trong bài chia sẻ tiếp theo.

Tìm hiểu thêm: 10 kiểu tủ trang trí phòng khách theo phong cách cổ điển Âu Châu

 

 

2 replies

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] >>> Xem thêm: Top mẫu thiết kế phòng bếp nổi bật hàng đầu hiện nay […]

  2. […] Xem thêm những ý tưởng hay trang trí nhà cửa tại đây : Top mẫu thiết kế phòng bếp nổi bật hàng đầu hiện nay […]

Comments are closed.