Trang trí nhà cửa, văn phòng với quả cầu pha lê phong thủy

Vật phẩm phong thủy quả cầu pha lên thường được sử dụng để trang trí trên bàn làm việc trong các văn phòng tuy nhiên có thể bạn còn chưa hiểu được đầy đủ những ý nghĩa của sản phẩm trang trí nhà cửa, văn phòng làm việc này.

Các mẫu quả cầu pha lê được thiết kế chi tiết và đẹp mắt và nhiều mẫu mã khác nhau, thích hợp với nhiều nhu cầu sử dụng như làm quà tặng của giới trẻ với thiết kế hiện đại , hay vật phẩm phong thủy với giới làm ăn…

Lựa chọn sản phẩm quả cầu pha lê tại cửa hàng: Quả cầu pha lê phong thủy

Để bạn hiểu rõ hơn chúng tôi chia sẻ một số thông tin như sau:

Quả cầu phong thủy có tác dụng gì ?

Nếu quả của bạn được làm từ đá quý tự nhiền thì nó mang ý nghĩa đặc biệt của nó.
Được làm từ những loại đá và khoáng vật quý có tuổi đời hàng triệu năm, hấp thụ tinh hoa linh khí của đất trời nên các chuyên gia phong thủy cho rằng quả cầu mang trong mình nguồn năng lượng khí dương dồi dào. Hình tròn cũng được cho là tượng trưng cho tâm hạch và nguyên khí của trời.
Chính vì vậy cầu đá phong thủy mang nhiều ý nghĩa cho cuộc sống, công việc và sức khỏe. Từ xa xưa, người cổ cũng đã biết sử dụng cầu phong thủy từ đá quý để thể hiện sự quyền uy, địa vị, xua đuổi tà vận, cầu may mắn tiền tài. Ngày nay, các doanh nhân thương nhân giới nhà giàu trang trí cầu đá phong thủy vừa là để tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho nội thất vừa là để hoàn thiện phong thủy cho bản thân cũng như gia đình. Tùy vào vị trí đặt cầu đá phong thủy và màu sắc của chúng mà sẽ mang lại một số tác dụng sau :
Mở mang trí tuệ, tăng sự thông suốt, thúc đẩy việc học hành, hỗ trợ các mối quan hệ trong cuộc cuộc sống. Đặc biệt phù hợp để đặt trong phòng làm việc của các chính trị gia, nhà nghiên cứu, những người có học vấn cao…
Mang đến sự tự tin, may mắn cho chủ nhân.
Thuận lợi cho con đường công danh, tiền tài và đỗ đạt khoa bảng.
Kìm hãm, chế ngự hung khí bên trong con người. Giải tỏa cơn nóng giận, tạo ra sự cân bằng cho nội tâm.
Giúp tránh khỏi bệnh tật, đấu đá, thị phi.
Cải thiện sự bế tắc trong công việc. Với các doanh nghiệp đảm bảo cho công việc kinh doanh diễn ra trôi chảy, thuận lợi, làm ăn phát đạt.

Vật phẩm ưa thích được sử dụng trên bàn làm việc văn phòng

Quả cầu thiết kế với những kiểu cách hiện đại và màu sắc khác nhau cũng có những ý nghĩa khác nhau, bạn có thể tham khảo thêm một chút nội dung chia  sẻ mà chúng tôi sưu tầm dưới đây:

Quả cầu phong thủy đặt ở đâu và nó có ý nghĩa như thế nào?
Theo lời khuyên của các chuyên gia phong thủy thì nên đặt cầu đá phong thủy tại phòng làm việc, phòng đọc sách, phòng khách. Tuyệt đối không đặt ở góc nhà bếp, giữa lối đi sẽ phản tác dụng.
Để phát huy hết sức mạnh của cầu đá phong thủy thì nên kết hợp ăn ý giữa việc chọn màu đá với bản mệnh và vị trí đặt. Một số nguyên tắc cho bạn đọc tham khảo:
Quả cầu màu trắng: Đặt ở hướng Tây. Hợp với người mệnh Kim, Thủy, Thổ. Giúp tăng cường trí nhớ, mang đến may mắn.
Quả cầu màu đen: Đặt ở hướng Bắc. Hợp với người mệnh Thủy, Mộc. Thể hiện sự đẳng cấp, quyền lực và địa vị của chủ nhân.
Quả cầu màu tím: Đặt ở hướng Đông. Hợp với người mệnh Hỏa, Thổ. Giúp nâng cao trí tuệ, tăng sự thông minh uyên bác, nhanh nhẹn trong giao tiếp, cân bằng nội tâm.
Quả cầu màu vàng: Đặt ở vị trí trung tâm. Hợp với người mệnh Kim, Thổ. Thu hút tiền tài lộc lá, cân bằng sinh khí cho gia chủ.
Quả cầu màu hồng: Hỗ trợ cho đường nhân duyên, đem lại cho tâm hồn sự thanh thản vui vẻ. Hợp với người mệnh Hỏa, Mộc, Thổ.
Quả cầu màu lục: Đặt ở hướng Đông. Hợp với người mệnh Hỏa, Thủy, Mộc. Xua đuổi tà ma, tích tiền tài

Những mẫu cầu mới và hiện đại hiện nay có thể dùng làm vật phẩm quà tặng đầy ý nghĩa?

Lời khuyên cho các bạn trước khi lựa chọn các vật phẩm phong thủy hay đơn giản là phụ kiện trang trí hay quà tặng đó là bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi mua sản phẩm đó là nó có phù hợp với người bạn định tặng không,  nó có mang ý nghĩa tốt không? …..

Trên đây là những chia sẻ về vật phẩm trang trí nhà cửa văn phòng làm việc đó là quả cầu phong thủy, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc phát triển ý tưởng thực hiện trang trí nhà đẹp nhất.

Xem thêm nội dung liên quan: Trang trí phong thủy với vật phẩm ngọc sư tử