Trang trí nhà cửa văn phòng với vật phẩm phong thủy hình con voi

Biểu tượng hình con voi có thể mang lại may mắn và thành công về mặt tài chính cho gia đình. Chúng được ngưỡng mộ vì có trí thông minh, sức mạnh và nhân phẩm tuyệt vời. Chúng vừa có phẩm chất con người vừa có phẩm chất của thần linh, nên với người Phương Đông voi là biểu tượng chung của sự may mắn, được thờ cúng và tôn vinh.

Ngày nay biểu tượng hình con voi được sử dụng một cách phổ biến hơn, đại trà hơn bởi những vật phẩm hình tượng này ngày nay được chế tác với nhiều hình thái khác nhau để phù hợp với nhiều không gian hơn .

Đi sâu hơn một chút về ý nghĩa biểu tượng phong thủy với hình thượng con voi:

Ý nghĩa của tượng voi phong thủy

Biểu tượng của sức mạnh:

Trong tiếng Hán, voi là “Tượng”, đồng âm với chữ “Thừa Tướng”, một chức quan lớn trong triều đình phong kiến xưa. Chính vì thế, tượng voi phong thủy tượng trưng cho sức mạnh cũng như tài trí của bậc vĩ nhân, “dưới một người, trên vạn người”.

Cầu con cái:

Theo phong thủy, Linh vật voi có mối quan hệ chặt chẽ với khả năng sinh sản. Nhiều cặp vợ chồng thường đặt tượng voi trong phòng khách hoặc phòng ngủ để cầu con cái. Bởi lẽ, nó sẽ mang đến một bầu không khí yên lành và hòa hợp, giúp thu hút khí vượng để gia chủ sớm có “con đàn cháu đống”.

Tượng trưng cho sự hòa thuận:

Tuy có vẻ ngoài to lớn nhưng bản tính của loài voi rất hiền lành. Vì thế, trong phong thủy, tượng voi còn biểu thị cho sự hòa thuận êm ấm. Mang trong mình nguồn năng lượng tích cực, tượng voi phong thủy còn giúp hóa giải những bất hòa, mâu thuẫn trong quan hệ vợ chồng.

“Thần” giữ nhà:

Theo quan niệm của người phương Đông, loài voi còn được xem là người bảo vệ và giữ nhà rất giỏi. Tượng voi bài trí hai bên cửa nhà hay văn phòng sẽ góp phần giúp gia chủ luôn bình an, gặp nhiều may mắn trong công việc lẫn cuộc sống.

Tăng cường trí thông minh:

Voi là loài vật thông minh nên nhiều gia chủ bài trí tượng voi phong thủy trên bàn học của con để khai mở trí tuệ cho trẻ và cầu đỗ đạt.

Vật phẩm này rất phù hợp trang trí phòng khách của các căn nhà hoặc cửa hàng. Bạn có thể tìm mua sản phẩm để mang quà tặng biếu vào những dịp khai trương cửa hàng hay khánh thành nhà thủy thuộc vào tuổi và ngành nghề kinh doanh của người bạn dự định tặng.

Xem sản phẩm tại cửa hàng của chúng tôi: Vật phẩm phong thủy hình con voi

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm mua sản phẩm như trên có thể liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm tốt nhất.