trang-tri-tuong-bep-4

Trang trí phòng bếp đẹp: Mẫu thiết kế kệ treo tường đẹp

Bạn đang có rất nhiều những ý tưởng để trang trí cho phòng bếp của mình theo những cách thức đặc biệt nhất theo cá tính của mình. Việc biến sự đơn giản của phòng bếp không đơn thuần chỉ là nơi nấu nướng, ăn uống mà còn nhiều  hơn thế nữa …

Nhà bếp là phòng trong một ngôi nhà có hoạt động nhiều nhất được thực hiện bởi các chủ nhà. Các hoạt động như nấu ăn, ăn uống, họp mặt gia đình, giao lưu ăn uống với khách, và nhiều hơn nữa. Không sai khi nhà bếp là trái tim của một ngôi nhà, điều đó thật đúng.

Chính vì lý do đó mà những ý tưởng trang trí cho phòng bếp luôn cần có với chủ nhà và những cách thức sắp xếp cũng khác nhau, dưới đây là 1 số gợi ý về trang trí kệ treo tường nhà bếp có thể phù hợp với nhà bếp gia đình và cả những không gian cửa hàng cafe…

trang-tri-tuong-bep

Kệ treo tường thiết kế gỗ đơn giản treo cốc

Với thiết kế đơn giản bằng thanh gỗ kết hợp với móc treo gắn tường thật dễ dàng với mẫu thiết kế này ở bất cứ không gian nhà bếp nào . Bạn hoàn toàn có thể tự mình làm nhanh chóng.

trang-tri-tuong-bep-1

Giống như mẫu thiết kế kiểu kệ treo cốc giống như kiểu trên thì mẫu thiết kế này sự khác biệt đó là màu gỗ được sơn cách điệu với gam màu tối hơn , tùy thuộc vào không gian phòng bếp gam màu như thế nào bạn có thể lựa chọn sắp đặt cho phù hợp.

trang-tri-tuong-bep-2

Một kiểu kệ treo tường phòng bếp rất tiện dụng mà ưa thích với các chị em nội chợ , kệ thiết kế thanh gỗ  kết hợp với giỏ đựng bằng lưới sắt  rất thoáng để đựng hoa quả hay một số đồ cần thoáng mát trong phòng bếp mà bạn không cần để trong tủ lạnh.

trang-tri-tuong-bep-3

Mẫu thiết kế kệ gỗ trên phù hợp với kiểu nhà bếp mang phong cách cổ điển và đồng quê sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất.

trang-tri-tuong-bep-4

Thiết kế kệ cầu kỳ , kệ được chia ra từng ngăn rõ ràng phía trên cùng là trang trí với mẫu chữ nổi bật, ở giữa là giỏ đừng đồ , dưới là móc gắn để treo cốc , mẫu thiết kế màu tối , phù hợp với đa dạng kiểu phòng bếp cho gia đình hay treo tại cửa hàng cafe.

trang-tri-tuong-bep-5

Kệ treo tường thiết kế thành từng giá đơn, kết hợp với bàn gỗ , với kiểu thiết kế như thế này bạn có thể sắp xếp phòng bếp ngay bên cạnh phòng khách hay cả cửa hàng,,, rất hoàn hảo và đẹp mắt.

trang-tri-tuong-bep-6

Trở lại với sự đơn giản với kệ treo thiết kế 3 hàng , kết hợp tường nhà sử dụng giấy dán tường màu sắc rất đẹp mắt.

trang-tri-tuong-bep-7

Một không gian nhỏ xinh để vừa kiểu kệ thiết kế đựng cốc trong phòng bếp. vẫn là thiết kế gọn gàng, thông minh và tiện dụng cho người sử dụng.

trang-tri-tuong-bep-8

Lại một mẫu giá đỡ treo cốc trong phòng bếp đơn giản chỉ với thanh đỡ có móc treo cốc và lý . Mẫu thiết kế phù hợp với đa dạng không gian diện tích nhỏ hoặc rộng bạn cũng sẽ cơ động trong cách sắp đặt.

Với những ý tưởng trang trí cho tường bếp trên đây hy vọng sẽ khơi dậy cho bạn thêm nhiều cách thức để làm cho phòng bếp bạn thêm đẹp mắt.

Xem thêm những cách trang trí phòng khách cho gia đình bạn—> 12 kiểu kệ trang trí phòng khách tuyệt đẹp