tu-bep-da-nang-3

Xu hướng thiết kế tủ bếp đa năng đẹp mắt hàng đầu hiện nay

Tủ bếp không chỉ để lưu trữ. Đó là một yếu tố thiết yếu cho phong cách nhà bếp của bạn khi bạn làm lại nhà bếp hoặc tiến hành trang trí sắp xếp không gian này. Và dưới đây là một trong những xu hướng nổi bật về các mẫu thiết kế tủ bếp đa năng được sử dụng nhiều nhất.

Thiên hướng sử dụng kệ mở trong không gian phòng bếp

tu-bep-da-nang

Với kiểu dáng kệ mở phòng bếp bạn sẽ thấy 1 chút lạ lẫm nhưng sau một thời gian bạn sẽ dần quen với nó và thực sự thấy tiện ích của nó trong không gian này.

Thay đổi màu sắc tủ bếp 

tu-bep-da-nang-1

Có ba loại màu chính bạn có thể chọn: sáng, trung bình và tối. Tông màu chủ yếu là các màu trung tính được đề cập ở trên. Chúng được yêu thích vì vẻ ngoài đơn giản, mềm mại sạch sẽ. Đay là một phong cách vượt thời gian, bổ sung hoàn hảo các yếu tố khác trong nhà bếp. Màu sắc trung bình là phổ biến nhất. Ở đây, các sắc thái tiêu chuẩn của màu xanh, xám và vàng là phổ biến.

Sử dụng tủ bếp bằng gỗ sồi

tu-bep-da-nang-2

Tủ bếp làm bằng gỗ sồi đang trở thành xu hướng trong những năm gần đây và cả trong tương lại nữa.

Sự hấp dẫn? Màu sắc trung tính, kích thước & kết cấu, và sự sang trọng mềm mại mới có thể được xếp vào bất kỳ không gian nào tạo ra sự cân bằng pha trộn. Tủ gỗ sồi là linh hoạt trong cái nhìn của nó từ bên bờ biển hoặc nhà tranh Pháp, đơn giản hiện đại sạch sẽ hoặc một cái nhìn mộc mạc phổ biến. Thường tạo ra một kết nối với các yếu tố tự nhiên. Đây là lý do tại sao gỗ sồi, mặc dù có sự kỳ thị với quá khứ, đang trở thành lựa chọn phổ biến hơn trong xây dựng tủ. Các nhà sản xuất đang chế tạo nhiều kiểu cửa thú vị khác nhau từ các tấm lõm đến các tấm phẳng với một chi tiết nhỏ và hoàn thiện bằng gỗ sồi. Bạn có thể sử dụng gỗ sồi với màu sắc tự nhiên hoặc chọn cho nó một lớp sơn. Sắc thái của màu đen, xanh và xám dường như là một yêu thích gia tăng cho chủ nhà.

Sử dụng tủ bếp đa năng màu trắng sữa

Khi mà phong cách hiện đại đang ngày một phổ biến và được sử dụng nhiều trong không gian nội thất thì mẫu tủ bếp phong cách hiện đại cũng sẽ theo trao lưu đó.

tu-bep-da-nang-3

Loại tủ này hoạt động hoàn hảo với một nhà bếp theo phong cách hiện đại, bổ sung cho các thành phần khác như mặt bàn và nhà bếp.

Tủ bếp đa năng với nhiều ô và khoảng không gian tiện ích cho một số những sản phẩm phục vụ trong căn phòng như tủ lạnh, bình lọc nước…

Sử dụng nhiều màu sắc pha trộn với màu sắc tủ bếp 

tu-bep-da-nang-4

Bạn có thể sử dụng màu sắc khác nhau trong không gian phòng bếp từ bề mặt tủ cho đến màu sắc chính của tủ gỗ.

Sự đa dạng về màu sắc là ý tưởng thiết kế sắp xếp thú vị cho căn phòng của bạn.

Sử dụng tủ bếp đa năng

tu-bep-da-nang-5

Khi mọi thứ xung quanh ta đều ứng dụng công nghệ thì những mẫu tủ đa năng sử dụng công nghệ ngày được sử dụng một cách phổ biến, bạn biết đấy một không gian phòng bếp được ứng dụng công nghệ vào thì sẽ là điều hết sức thú vị.

Còn rất nhiều mẫu tủ bếp đa năng chúng tôi chia sẻ trong phần tiếp theo, chúc các bạn có thêm nhiều ý tưởng độc đáo cho chính mình.