Cách trang trí khu du lịch mùa noel hấp dẫn đón khách

Chỉ còn vài ngày nữa thì giáng sinh sẽ chính thức được diễn ra. Chính vì vậy nhiều gia đình, văn phòng, nhà hàng khách sạn đều tất bật lên ý tưởng và trang hoàng không gian chào ngày lễ này. 

Khu du lịch cũng không ngoại lệ, hãy cùng KAM RELAX tìm hiểu một vài cách trang trí khu du lịch mùa noel sao cho hấp dẫn đón khách nhất.

Tại sao cần trang trí khu du lịch mùa noel

Tăng doanh thu cho khu du lịch

Trang trí khu du lịch mùa noel tăng doanh thu
Trang trí khu du lịch mùa noel tăng doanh thu

Bạn nên biết, Noel là thời điểm cuối năm thì không chỉ nhu cầu mua sắm mà còn cả nhu cầu sử dụng dịch vụ cũng tăng lên. Tất nhiên, dịch vụ khu du lịch cũng không ngoại lệ.

Vì vậy, việc trang trí khu du lịch mùa noel để chào đón các  thực khách ghé thăm trong dịp đặc biệt này cũng sẽ giúp khu du lịch thu hút sự lựa chọn của khách hàng. 

Tạo ấn tượng thu hút khách hàng

Trang trí khu du lịch mùa noel tạo ấn tượng thu hút khách hàng
Trang trí khu du lịch mùa noel tạo ấn tượng thu hút khách hàng

Việc lên ý tưởng trang trí khu du lịch mùa noel độc đáo sẽ giúp khu du lịch lưu lại ấn tượng mạnh mẽ trong mắt các vị khách ghé qua trong dịp Giáng sinh. Đây cũng là yếu tố để khu du lịch của bạn tăng hiệu quả cạnh tranh so với đối thủ.

Mang không khí noel vào khu du lịch

Mang không khí noel vào khu du lịch
Mang không khí noel vào khu du lịch

Thực tế hiện nay, Noel đã được xem như một ngày lễ được “phủ sóng” khắp thế giới. Không khí giáng sinh an lành, ấm áp ngập tràn trong khu du lịch sẽ giúp các vị khách có được cảm giác gần gũi, vui vẻ trong những ngày cuối năm.

Hiệu quả truyền thông tốt

Bạn có biết, sự phát triển của công nghệ 4.0 có thể giúp khu du lịch trở nên nổi tiếng nếu bạn có ý tưởng trang trí khu du lịch mùa noel đẹp, độc đáo hay không?

Nếu khu du lịch có phong cách trang trí Noel ấn tượng thì các vị khách của bạn sẽ check in và đưa hình ảnh đó lên mạng xã hội. Đây là cách đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất để quảng bá hình ảnh khu du lịch mà bạn không nên bỏ qua.

Các khu vực cần được trang trí khu du lịch mùa noel

Mặt trước khu du lịch

Trang trí mặt trước khu du lịch mùa noel
Trang trí mặt trước khu du lịch mùa noel

Khu vực trước khu du lịch (mặt tiền) được xem như là khu vực quan trọng. Là nơi mà khách hàng và cả người đi đường sẽ thấy đầu tiên. 

Chính vì thế, các khu du lịch có thể trang trí cây thông và tiểu cảnh giáng sinh tại khu vực này. Để khu vực phía trước thêm lung linh, bạn có thể trang trí thêm các loại đèn led, dây kim tuyến, dây thông hai bên cửa. 

Đồng thời dán decal chủ đề Xmas trên cửa kính. Nhìn từ xa, bầu không khí giáng sinh ấm áp đang tràn ngập khắp mọi nơi.

Đại sảnh khu du lịch

Trang trí đại sảnh khu du lịch mùa noel
Trang trí đại sảnh khu du lịch mùa noel

Ngay khi đặt chân vào khu du lịch thì đây là nơi mà khách hàng nhìn thấy đầu tiên. Vì vậy, bạn nên trang trí khu vực đại sảnh thật bắt mắt. 

Không gian càng ấm áp sẽ càng tạo được ấn tượng tích cực trong mắt khách hàng khi ghé thăm tại đây.

Hành lang khu du lịch

Trang trí Hành lang khu du lịch mùa giáng sinh
Trang trí Hành lang khu du lịch mùa giáng sinh

Trang trí khu du lịch mùa noel với lối dọc hành lang sảnh và hành lang thì bạn có thể đặt một số mô hình trang trí nhỏ như kẹp hạt dẻ, Santa Claus… Hoặc bố trí một số chậu cây thông mini xinh xắn.

Quầy lễ tân khu du lịch

Khu vực quầy lễ tân là nơi tiếp xúc với khách hàng nhiều nhất. Mọi hoạt động của dịch vụ đều diễn ra tại khu vực này. 

Các khu du lịch có thể trang trí các vòng nguyệt quế, đặt một số cây thông mini trên bàn lễ tân. Kết hợp dây thông lấp lánh sẽ khiến quầy lễ tân trở nên thu hút hơn bao giờ hết.

Ý tưởng trang trí khu du lịch mùa noel

Trang trí với cây thông

Trang trí khu du lịch mùa noel với cây thông
Trang trí khu du lịch mùa noel với cây thông

Trang trí cây thông đơn giản bằng cách treo các quả châu nhiều màu sắc, chuông giáng sinh, quấn các dải dây kim tuyến theo sở thích của gia đình, đặt những món quà ở dưới thân cây kèm theo dây đèn nháy lung linh treo quanh thân.

Trang trí với vòng nguyệt quế

Trang trí khu du lịch mùa noel với vòng nguyệt quế
Trang trí khu du lịch mùa noel với vòng nguyệt quế

Vòng nguyệt quế là thứ đồ trang trí gần như không thể thiếu mỗi dịp Giáng sinh. Chiếc vòng nguyệt quế Giáng sinh làm từ nhánh cây trường xuân là biểu tượng cho chiến thắng của sự sống qua suốt những tháng mùa đông.

Vòng nguyệt quế không chỉ có công dụng làm vật trang trí trên tường mà còn được dùng để đếm thời gian cho tới đêm Giáng sinh. 

Bạn có thể tạo một vòng nguyệt quế bằng những cành thông tươi, điểm xuyết các bông hoa nhỏ và nơ hay quả chuông.

Trang trí với tất giáng sinh

Truyền thống Giáng sinh thường có tục treo tất bên cạnh lò sưởi có ống khói vào đêm Noel, ông già Noel đến thăm và đặt những món quà ta mong ước vào đó.

Những chiếc tất trở thành hình ảnh biểu tượng của Giáng sinh, có sức ảnh hưởng đến nền văn hóa Giáng sinh truyền thống. Không chỉ để trang trí, mọi người còn có thể cho trái cây hoặc bánh kẹo.

Chỉ bằng một vài món đồ giáng sinh thì việc trang hoàng khu du lịch sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Đặt mua những món đồ để trang trí khu du lịch mùa noel bằng cách truy cập vào KAM RELAX để được hưởng ưu đãi mức giá tốt nhất của KAM RELAX.

 

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon